Pháp Luật Plus - Thừa Thiên Huế: Khen thưởng thành tích phá án trong những ngày đầu năm mới

Thừa Thiên Huế: Khen thưởng thành tích phá án trong những ngày đầu năm mới

0
Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích, đẩy mạnh ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm.

Sáng ngày 8/3, Đại tá Lê Quốc Hùng – UVTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đến khen thưởng cho Phòng Cảnh sát kinh tế (CSKT) và các đơn vị có liên quan về thành tích đánh sập đường dây đánh bạc qua mạng Internet, với tang số gần 100 tỉ đồng.  

Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được của Phòng CSKT và các đơn vị.
Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được của Phòng CSKT và các đơn vị.

Sau khi nghe đại diện Ban chỉ huy Phòng CSKT báo cáo về hành trình phá án, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được của Phòng CSKT và các đơn vị. Việc phá nhanh chuyên án, đã được Đảng, chính quyền và Nhân dân tỉnh hết sức đồng tình ủng hộ, thể hiện sự quyết tâm, quyết liệt của lực lượng Công an tỉnh trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm công nghệ cao.

Đồng chí Giám đốc cũng đề nghị, Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng qui định của pháp luật. Đồng thời, trong thời gian tới, Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tham mưu, phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, xác lập các chuyên án, đấu tranh ngăn chặn hiệu quả các loại tội phạm, nhất là liên quan tội đánh bạc, không để tội phạm này lây lan, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đại tá Lê Quốc Hùng – UVTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khen thưởng ban chuyên án.
Đại tá Lê Quốc Hùng – UVTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khen thưởng ban chuyên án.

Bên cạnh đó, cần làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao tinh thần cảnh giác cho người dân, phối hợp tố giác, bài trừ các tệ nạn cờ bạc ra khỏi đời sống xã hội. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Quốc Hùng – UVTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã khen thưởng cho Ban chuyên án số tiền 40 triệu đồng, trích từ quỹ phòng chống tội phạm.  

Trong sáng cùng ngày, Đại tá Lê Quốc Hùng đã đến biểu dương, khen thưởng cho Công an thành phố Huế 10 triệu đồng về thành tích phá án trong những ngày đầu năm mới, nhất là vụ bắt 2 đối tượng có tiền án, tiền sự, nghiện ma tuý, cướp giật gần 100 triệu đồng; bắt các đối tượng trộm cây cảnh, trộm nhà dân và phối hợp làm rõ nhiều vụ án, chuyên án khác, thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại.

Đại tá Lê Quốc Hùng đã đến biểu dương, khen thưởng cho Công an thành phố về thành tích phá án trong những ngày đầu năm mới,
Đại tá Lê Quốc Hùng đã đến biểu dương, khen thưởng cho Công an thành phố về thành tích phá án trong những ngày đầu năm mới,

Đồng thời, đồng chí Giám đốc chỉ đạo các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đạt được, đẩy mạnh ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân. 

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...
Tiền máu

Tiền máu

0
Việc làm giàu nhờ những hộp thuốc ung thư giả, rõ ràng là đang kiếm ăn trên máu xương, tính mạng của đồng bào. Kể cả 14 tỉ tiền bôi trơn.
Vụ án mộ tặc lớn nhất Trung Quốc

Vụ án mộ tặc lớn nhất Trung Quốc

0
Diêu Ngọc Trung bị tòa án Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh kết án tử hình vì tội phá hoại các di chỉ văn hóa, trộm cắp văn vật, cổ vật.

Được vẽ mỗi ngày là một ân huệ, sự may mắn của cuộc sống ban tặng

Trước thềm triển lãm lần 2 diễn ra tại Hà Nội, hoạ sĩ Hoàng A Sáng đã có những chia sẻ về công việc của một nhà hội hoạ, về nghiệp vẽ.

Thùy Dương tố hot girl gạ tình thô thiển chồng Tây

Thùy Dương Next Top Model công khai toàn bộ tin nhắn hot girl gạ tình thô thiển chồng cô, lật tẩy âm mưu tố ngoại tình của người này.

Lâm Khánh Chi báo công an, tìm gặp người tố mình chiếm đoạt 150 triệu

Bị một người phụ nữ tố mình "lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản". Bên cạnh đó, cô tìm gặp người phụ nữ này để làm sáng tỏ vụ việc.

Emily Ratajkowski mặc nội y ren đứng trong tạp hoá hút ‘triệu Like’

Đa số dân mạng đều trầm trồ trước thân hình “không tì vết” của siêu mẫu Victoria’s Secret Emily Ratajkowski.

Quốc tế