Pháp Luật Plus

Thừa Thiên-Huế: Cứu bạn đuối nước khi tắm biển, nam thanh niên 18 tuổi tử vong

0
Chiều 2/5, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, các lực lượng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bị mất tích khi bơi ra cứu bạn đuối nước ở biển.

Theo đó, vào khoảng 15h chiều ngày 1/5, anh Nguyễn Ngọc Huy (SN 2002, trú số 242/5 đường Điện Biên Phủ, phường Trường An, TP Huế) cùng em trai là Phúc và và 4 người bạn là Hải, Bình, Thơ, Quang đi về bãi biển bờ kè thôn Thai Dương Hạ Bắc (xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) tắm biển.

Khoảng 16h chiều cùng ngày, anh Bình bơi biển ra tắm thì bị đuối nước. Anh Nguyễn Ngọc Huy đã bơi ra để cứu Bình thì cả hai bị sóng cuốn ra xa. Thời điểm này sóng biển lớn, cao khoảng 1 mét và có gió lớn.

Phúc - em trai anh Huy cùng nhóm bạn chạy đến quán của anh Hồ Tân Lập ở gần bãi biển cầu cứu. Anh Lập cùng với Hữu và Rôn (là 2 khách trong quán) chạy đến nơi anh Huy và Bình bị sóng cuốn.

Lúc này, 2 nạn nhân đã cách bờ khoảng 100m. Anh Rôn bèn cố hết sức bơi ra nhưng bị đuối sức nên anh Hữu phải bơi ra dìu Rôn vào.

Ngay tiếp sau đó, anh Lập bơi ra và cứu được Bình đưa vào bờ. Riêng anh Huy thì bị sóng cuốn mất tích. Nhận được tin báo, Hải đội 2 thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế cùng lực lượng xã Hải Dương, thị xã Hương Trà huy động tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Lực lượng chức năng cùng người dân phối hợp tìm kiếm trong 1 ngày trời thi thể anh Huy

Lực lượng chức năng cùng người dân phối hợp tìm kiếm trong 1 ngày trời thi thể anh Huy

Sau gần 1 ngày trời, đến đầu giờ chiều 2/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Huy. Được biết anh Huy làm nghề phụ xe tải, là con đầu trong gia đình có 3 anh em.

Hiện Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế đã đề nghị chính quyền TP Huế chỉ đạo UBND phường Trường An động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Đại Dương  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm