Thư viện miễn phí giữa Thủ đô: Khách tự chọn sách, đồ uống, hoa quả

0
Thư viện miễn phí tất cả các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối. Tới đây các khách hàng tự phục vụ miễn phí toàn bộ cà phê, trà, đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo...
1

Vừa hoạt động trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19, thư viện miễn phí tại số 66 phố Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội) đã thu hút được đông đảo người đam mê sách. Thư viện miễn phí đang góp phần lan tỏa văn hóa đọc giữa lòng Hà Nội.  

2

Là một độc giả quen thuộc của thư viện, anh Trần Đức Tùng, quận Cầu Giấy chia sẻ: “Tôi thường xuyên tới thư viện này để đọc sách. Ở đây có không gian thoáng mát, yên tĩnh phù hợp cho những bạn yêu thích đọc sách. Tôi hy vọng trên địa bàn Thủ đô sẽ có nhiều mô hình tương tự”.

3

Thư viện có nhiều đầu sách ở các lĩnh vực như: Văn hóa, công nghệ, du lịch, kỹ năng sống… để độc giả lựa chọn.

4

Là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương nằm ngay gần thư viện, Phan Thị Hương thường xuyên tới đây vào những ngày không có tiết học ở trường. "Thư viện miễn phí này có rất nhiều loại sách khác nhau, từ sách kỹ năng mềm tới văn học, truyện... Em thích nhất đọc những sách kỹ năng mềm bởi vì nó giúp em ứng xử tốt hơn trong cuộc sống".

5

Phạm Anh Minh, sinh viên Học viện Kỹ thuật Mật mã đang đọc sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

6

Tại thư viện luôn có cây nước lạnh miễn phí phục vụ bạn đọc. Người đến thư viện này tự lấy nước phục vụ và tự rửa cốc sau khi dùng.

7

Thư viện miễn phí toàn bộ wifi, cafe, trà, đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo... Tất cả mọi người đều có thể đến thư viện để đọc sách, tra cứu thông tin, làm việc...

8

Thư viện mở cửa từ 9h sáng đến 21h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và thứ 7 chủ nhật.

Thư viện miễn phí này được mở ra và duy trì với hy vọng phát triển văn hóa đọc tại Việt Nam.

Thư viện miễn phí này được mở ra và duy trì với hy vọng phát triển văn hóa đọc tại Việt Nam.

 

 

Toàn Vũ  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Xem thêm