Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

0
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), ngày 20/6, Đoàn cán bộ Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh dẫn đầu đã đến chúc mừng Tạp chí Luật học và Tạp chí Nghề luật.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh.

Đến chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của các đơn vị vì sự chỉ đạo sát sao, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả. Thứ trưởng bày tỏ sự tin tưởng Ban Biên tập, phóng viên của các tạp chí sẽ tiếp tục bám sát những vấn đề thời sự của đất nước để tiếp tục phản ánh kịp thời các thông tin đúng định hướng.

Thời gian tới, Thứ trưởng hy vọng Tạp chí Nghề luật và Tạp chí Luật học sẽ cho ra đời nhiều ấn phẩm mới có chất lượng hơn nữa; ứng dụng khoa học công nghệ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ngành luật đối với độc giả; ngày càng nâng cao uy tín, chất lượng để thu hút đông đảo đội ngũ biên tập viên, phóng viên có tài năng…

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Thứ trưởng, đại diện các đơn vị bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự động viên và ghi nhận những kết quả hoạt động của tập thể cán bộ, phóng viên trong thời gian qua, cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Bộ Tư pháp và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị hoạt động hiệu quả hơn nữa. 

Phương Mai

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát giá các dịch vụ thời gian diễn ra DIFF 2019

Đà Nẵng tiến hành kiểm tra, kiểm soát giá các dịch vụ từ ngày 30/5 đến ngày 6/7, khi diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019.

Ngọc Trinh bị chê khoe vòng 3 phản cảm tại Cannes 2019

Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện với trang phục ren xuyên thấu, khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019.

Những điểm sáng làm nên thành công của John Wick: Phần 3

Chính thức quay trở lại trong tháng 5/2019, phần 3 của loạt siêu phẩm hành động này có gì mới?

Avengers: Endgame nhường vị trí số 1 tại phòng vé Bắc Mỹ

Trong tuần trước, Thám tử Pikachu đã không thể thành công trong việc đoạt lấy ngôi đầu từ Endgame.

netlink

Thế giới Facebook