Pháp Luật Plus - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan được giới thiệu ứng cử ĐBQH

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan được giới thiệu ứng cử ĐBQH

0
Ông Lê Minh Hoan và bà Nguyễn Thị Kim Anh đã được cử tri Bộ Nông nghiệp và PTNT giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
Thứ trưởng Bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan. Ảnh: Báo NNVN

Thứ trưởng Bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan. Ảnh: Báo NNVN

Ngày 12/3, Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội nghị Ban Lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ông Ngô Hồng Giang, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Nông nghiệp và PTNT) cho biết, theo quy định và hướng dẫn của Hội đồng Bầu cử Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức các hội nghị giới thiệu và nhận xét đối với cán bộ được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV bao gồm: Hội nghị Giới thiệu cán bộ dự kiến ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội nghị cử tri nơi công tác lấy ý kiến nhận xét đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội.

Bộ Nông nghiệp và PTNT có 2 nhân sự được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV là ông Lê Minh Hoan, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT và bà Nguyễn Thị Kim Anh, Vụ trưởng Vụ Pháp chế.

Tại Hội nghị, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Xuân Cường, thông qua biểu quyết, 100% đại biểu dự Hội nghị đã thống nhất giới thiệu ông Lê Minh Hoan và bà Nguyễn Thị Kim Anh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Xuân Cường cho biết, hai nhân sự được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đã được xem xét, thảo luận, lựa chọn rất kỹ lưỡng qua từng vòng, từng bước. Tại tất cả các hội nghị, 100% đại biểu đều thống nhất giới thiệu ông Lê Minh Hoan và bà Nguyễn Thị Kim Anh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa tới, điều này cho thấy cá nhân 2 đồng chí rất xứng đáng đại diện cho Bộ Nông nghiệp và PTNT để ứng cử đại biểu Quốc hội.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

PV  -  Theo Nhà báo & Công Luận

Loading...

Bình luận

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Giữ gìn di sản cầu Long Biên - việc không thể lơ là

Cầu Long Biên là một di sản đã tồn tại hơn một thế kỷ, gắn bó trong tâm trí hàng triệu người dân Thủ đô...

Kích cầu du lịch bằng tuyến, tour 'độc lạ'

Thông tin tuyến xe buýt kết nối 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan với loạt điểm đến nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng du lịch.

Xem thêm

Thế giới Facebook