Pháp Luật Plus - Thư ký Bộ trưởng Thăng được bổ nhiệm làm Phó tổng cục trưởng Đường bộ

Thư ký Bộ trưởng Thăng được bổ nhiệm làm Phó tổng cục trưởng Đường bộ

0
Ông Nguyễn Xuân Ảnh, Phó chánh văn phòng, Thư ký Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng vừa được bổ nhiệm làm Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Chiều nay (2/3), Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Hồng Trường đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Ảnh.

Ông Nguyễn Xuân Ảnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam thay cho ông Phạm Quang Vinh, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Đường bộ sẽ nghỉ hưu từ ngày 1/6 tới đây.

Tại lễ trao quyết định, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Xuân Ảnh trong thời gian công tác tại Bộ GTVT.

“Đồng chí Nguyễn Xuân Ảnh tuổi đời còn khá trẻ nhưng năng động, sáng tạo, tận tụy với công việc. Trong suốt quá trình làm Phó chánh văn phòng và thư ký cho Bộ trưởng Đinh La Thăng, đồng chí đã được tôi luyện trong nhiều lĩnh lực và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao", ông Trường cho biết.

Ông Ảnh sinh năm 1983, tốt nghiệp thạc sĩ Khoa học ngành Quản trị quốc tế trường Đại học London (Royal Holloway and Bedford New College).

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Ảnh.
Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Ảnh.

Ông Nguyễn Xuân Ảnh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống cách mạng, có anh trai là Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng.

Sau Đại hội 12, Bộ trưởng Đinh La Thăng được Bộ Chính trị phân công làm Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Xuân Ảnh có nguyện vọng được chuyển công tác để tiếp tục được đào tạo. 

Trên cơ sở kiến nghị của Tổng cục Đường bộ VN, Bộ GTVT đã quyết định điều động ông Ảnh sang làm Tổng cục phó Tổng cục Đường bộ để "tiếp tục được rèn luyện” .

Nhận quyết định ở vị trí công tác mới, ông Nguyễn Xuân Ảnh cho hay: “Tôi xin hứa cố gắng tiếp tục nỗ lực rèn luyện để cùng với Tổng cục Đường bộ hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới. Đây là thử thách mới, tôi mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo hỗ trợ của Bộ GTVT và Tổng cục”.

Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Nguyễn Văn Huyện mong muốn ông Ảnh bắt tay ngay vào công việc mới tại Tổng cục.

Linh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.