Pháp Luật Plus - Thông báo của HVPGVN tại Hà Nội về đại dịch virus Corona (nCoV)

Thông báo của HVPGVN tại Hà Nội về đại dịch virus Corona (nCoV)

0
Viện trưởng HVPGVN tại Hà Nội cho biết, căn cứ tình hình thực tế của dịch bệnh sẽ cho tăng ni sinh nghỉ học phòng ngừa bùng phát...
Tin nên đọc

Theo đó, sáng nay 4/2/2020 HVPGVN tại Hà Nội vừa phát đi thông báo: Căn cứ vào tình hình thực tế của dịch bệnh Học viện sẽ cho tăng ni sinh nghỉ học phòng ngừa bùng phát. Trước mắt, Học viện sẽ tổng vệ sinh toàn trường; liên hệ Bệnh viện Nhiệt đới TƯ cơ sở 2 để phun thuốc khử trùng toàn HV; chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn phát miễn phí cho tăng ni và phật tử khi đến HV; phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện và Bệnh viện Đa khoa huyện Sóc Sơn chuẩn bị phương tiện đo thân nhiệt cho Tăng Ni sinh khi tựu trường.

DJI_0019

Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội.

Thực hiện lễ cầu nguyện quốc thái dân an đầu Xuân Canh Tý - 2020 và cầu nguyện Phật lực gia hộ để cùng cộng đồng nhanh chóng dập tắt dịch Viêm đường hô hấp cấp do vius Corona gây ra.

Thượng tọa Thích Thanh Quyết, Viện trưởng HVPGVN tại Hà Nội cho biết, HV sẽ thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, TU GHPGVN và các bộ, ngành về phòng chống dịch.

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).