Pháp Luật Plus

Thời tiết hôm nay 21/3, Hà Nội tăng nhiệt, Sài Gòn nắng đổ lửa

0
Ngày cuối tuần, Hà Nội ấm nắng. Thời tiết TP.HCM tiếp tục nắng và có xu hướng gay gắt hơn, buổi trưa chỉ số UV cao cực độ và chạm mức cao nhất 11-12.

Phía Tây Bắc Bộ mưa rào vài nơi, trưa chiều trời nắng. Chiều tối mưa rào và giông rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ.

Anh306.

Hà Nội ấm nắng

Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng, chiều tối mưa rào và giông vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh với nền nhiệt thấp nhất 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ.

Khu vực Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 19-21 độ, cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. 

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía bắc chiều tối mưa rào rải rác và có nơi có giông, ngày có mưa vài nơi. Phía nam đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông đề phòng  lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ ban ngày phổ biến ở mức 24-27 độ, phía nam 27-30 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa. Tây Nguyên đêm se lạnh với nền nhiệt dao động 18-21 độ. Nam Bộ ngày nắng nóng khi nhiệt độ cao nhất lên tới 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

TP.HCM trưa chiều nắng gắt. Từ 11-14 giờ, chỉ số UV dao động ở mức 10-12, rất nguy hiểm và nguy cơ làm tổn thương da, mắt bị bỏng nếu tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong khoảng 15 phút mà không được bảo vệ.

Thái An  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm

Quốc tế