Pháp Luật Plus

Thời tiết hôm nay 14/3, Hà Nội mưa giông, trời chuyển lạnh

0
Không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó là một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Bắc Bộ hôm nay có mưa rào và giông rải rác. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-21 độ. Các tỉnh vùng núi phía Bắc trời chuyển rét với nền nhiệt thấp nhất 16-19 độ.

Khu vực Hà Nội có lúc có mưa rào và giông. Trong mưa giông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày mai trời chuyển lạnh với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 19-21 độ.

Anh132.

Hà Nội đề phòng lốc, sét, mưa đá

Vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Phía Tây Bắc Bộ mưa rào và giông vài nơi. Điện Biên và Lai Châu trưa chiều trời nắng. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ, Điện Biên và Lai Châu 26-29 độ.

Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời lạnh, vùng núi trời rét với nền nhiệt thấp nhất trong khoảng 18-21 độ, vùng núi 16-19 độ.

Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 19-21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 21-23 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế gần sáng và ngày mai có mưa, mưa rào và rải rác có giông. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 21-24 độ, phía Nam 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ trưa chiều 31-34 độ; có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn giông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 19-22 độ.

Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng nóng với nền nhiệt cao nhất 34-36 độ, có nơi trên 37 độ.

Thái An  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Xem thêm