Pháp Luật Plus - Thi hành kỷ luật Cục Trưởng Thống kê tỉnh Bình Phước

Thi hành kỷ luật Cục Trưởng Thống kê tỉnh Bình Phước

0
Mới đây, Cục Trưởng Thống kê tỉnh Bình Phước bị Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ quyết định thi hành kỷ luật vì để xảy ra nhiều sai phạm.

Uỷ ban kiểm tra Tỉnh Bình Phước vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Bao Văn Tâm, Bí thư Chi bộ, Cục Trưởng Thống kê tỉnh vì để xảy ra nhiều sai phạm trong quá trình công tác.

Cụ thể, quá trình giám sát đối với lãnh đạo các đơn vị về sai phạm trong triển khai, tổ chức đề án, sắp xếp nhân sự, công tác cán bội và tài chính. Nhận thấy ông Tâm có liên quan đến các sai phạm trong quá trình lãnh đạo tại đơn vị.

hinh 1 (41)

Ông Bao Văn Tâm, Bí thư Chi bộ,Cục Trưởng Thống kê tỉnh Bình Phước.

Cũng qua kết quả kiểm tra, UBKT tỉnh uỷ Bình Phước đã báo cáo kết quả với Ban Thường vụ, UBKT Đảng uỷ Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng trong việc giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, việc nộp hồ sơ, quản lý Đảng phí. Qua đó cho thấy, ông Trần Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh và ông Hồ Văn Kiên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã của tỉnh.

Xét thấy, hai cá nhân trên có thiếu sót nhỏ, do đó yêu cầu rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế, thiếu sót trên.

Tuệ Anh

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook