Pháp Luật Plus - Thêm 2 ca mới nghi mắc Covid- 19 ở Hà Nội

Thêm 2 ca mới nghi mắc Covid- 19 ở Hà Nội

0
Sở Y tế Hà Nội cho biết, có thêm 2 ca nghi mắc Covid-19 vừa mới được phát hiện, nâng tổng số ca nghi mắc Covid-19 ở Hà Nội lên 3 ca.
Nữ bệnh nhân nhiễm virus corona ở Thanh Hóa đã tiếp xúc với bao nhiêu người?

Thêm 2 ca mới nghi mắc Covid- 19 ở Hà Nội. Ảnh Internet.

Theo thông tin của Sở Y tế Hà Nội cập nhật lúc 12h30 (26/2), có thêm 2 ca nghi mắc Covid-19 vừa mới được phát hiện, nâng tổng số ca nghi mắc Covid-19 ở Hà Nội lên 3 ca, trong đó gồm 1 người ở Đông Anh, 1 người ở Sóc Sơn và 1 người ở tỉnh khác.

Cũng theo báo cáo này, tổng số người đến từ vùng dịch cần giám sát y tế là 2.151 trường hợp, trong đó đã có 1.836 người kết thúc giám sát y tế, hiện còn 315 người đang tiếp tục được giám sát y tế. Thành phố cũng đang cách ly 25 trường hợp đến từ vùng dịch tại Hàn Quốc để giám sát y tế.

Số người cách ly tập trung tại Bệnh viện Công an thành phố là 116 người, trong đó có 24 trường hợp đã kết thúc cách ly, 92 trường hợp đang được theo dõi y tế và tiếp tục cách ly. Số người được cách ly tập trung tại Trường Quân sự Sơn Tây là 144 trường hợp.

12h26-2

 

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (COVID-19) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 41 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc).

Tại Việt Nam:

VN25-2

 

N. T

Loading...

Bình luận

Loading...
Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

0
Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

NSND Thu Hà 'lá ngọc cành vàng' vẫn trẻ đẹp U50

Sống chậm và bằng lòng với những gì mình có là bí quyết để NSND Thu Hà trẻ đẹp U50.

Nhan sắc quyến rũ của 5 mỹ nhân được mệnh danh 'đẹp nhất châu Á'

Thân hình quyến rũ, nóng bỏng, nhiều lần lọt top những gương mặt đẹp nhất châu Á do các chuyên trang sắc đẹp danh tiếng bình chọn.