Thấy đôi dép vội xuống ao tìm kiếm thì phát hiện thi thể 2 nam sinh

0
Đến bờ ao phát hiện đôi dép, mọi người vội xuống tìm kiếm thì phát hiện thi thể 2 nam sinh.
anh

Được biết hoàn cảnh gia đình của các nạn nhân rất khó khăn.

Ngày 29/9, trao đổi với phóng viên lãnh đạo UBND xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận sự việc trên. Theo đó, hai nạn nhân tử vong là cháu Đ.V.Q (SN 2007) và Tr.V.Gi.H (SN 2010, cùng trú tại xã Tân Thắng). Cả 2 cháu hiện đang là học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân thắng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày ngày 28/9, người dân thấy hai cháu đi cùng nhau. Tuy nhiên đến tối cùng ngày cả hai không về nhà, người thân hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, gia đình ra khu vực ao cá nhà hàng xóm phát hiện trên bờ và dưới ao có 2 đôi dép, nghi là của hai em và lập tức hô hoán bà con hàng xóm đến ao cá tìm kiếm. Đến khoảng 19h30’ thì phát hiện thi thể của 2 cháu.

Theo lãnh đạo xã Tân Thắng buổi chiều các cháu được nghỉ học nên rủ nhau đi mò ốc, khu vực ao nơi các cháu gặp nạn nước khá sâu. Hoàn cảnh gia đình của các cháu cũng rất khó khăn, hiện chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình mai táng cho các cháu theo phong tục địa phương

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm