Thắt chặt quan hệ Việt - Lào

0
Ngày 23/11, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Công tác đại biểu, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trần Văn Túy đã có cuộc điện đàm với Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam Kham Bay Đăm Lắt.
Anh235.

Toàn cảnh buổi điện đàm.

Tại cuộc điện đàm, hai bên đã trao đổi về tình hình mỗi nước, chia sẻ về những khó khăn, thách thức do đại dịch, thiên tai, bão lụt ở mỗi nước, cảm kích trước sự hỗ trợ thân tình của Đảng, Nhà nước và Nhân dân mỗi nước. Hai bên cũng đã trao đổi về các hoạt động của Hội Hữu nghị hai nước và dự kiến một số hoạt động của hai bên trong thời gian tới.

Dịp này, Trưởng Ban Công tác đại biểu, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào Trần Văn Túy đã gửi lời mời Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt Nam Kham Bay Đăm Lắt dẫn đầu đoàn đại biểu Trung ương Hội Hữu nghị Lào - Việt Nam thăm Việt Nam năm 2021.

Qua đó, để Hội Hữu nghị hai nước có thể dành nhiều thời gian hơn trao đổi về công tác và kế hoạch hợp tác của hai Hội trong thời gian tới, đặc biệt là các hoạt động hướng tới Năm kỷ niệm những sự kiện trọng đại trong quan hệ Việt Nam - Lào 2022 (kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày ký hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào). 

Sơn Hà

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm