Thắt chặt quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Lào

0
Đoàn Văn phòng Bộ Tư pháp Lào do ông Vi Lắt – Phìu On, Phó Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp Lào làm trưởng đoàn.

Bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, hôm qua (28/3), đoàn Văn phòng Bộ Tư pháp Lào do ông Vi Lắt – Phìu On, Phó Chánh Văn phòng  Bộ Tư pháp Lào làm trưởng đoàn đã làm việc với Văn phòng Tổng Cục THADS  và Học viện Tư pháp nhằm chia sẻ, học hỏi những kinh  nghiệm liên quan đến lĩnh vực tư pháp nói chung và công tác văn phòng nói riêng.

Đoàn văn phòng Bộ Tư pháp Lào làm việc với Tổng cục THADS.
Đoàn văn phòng Bộ Tư pháp Lào làm việc với Tổng cục THADS.

 Chánh Văn phòng Tổng Cục THADS Nguyễn Xuân Tùng bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón, làm việc với đoàn. Hai bên đã trao đổi thẳng thắn, cởi mở một số nội dung như đặc điểm, cơ chế của THADS ở Việt Nam, hệ thống tổ chức của các cơ quan THA, chức năng, nhiệm vụ của hệ thống văn phòng đồng thời nêu lên một số khó khăn để cùng nhau tìm giải pháp tháo gỡ và thực hiện tốt những phương hướng, mục tiêu đã đề ra.

Giám đốc Học viện Tư pháp Đỗ Đức Hồng Hà đã thông tin tới toàn đoàn công tác về cơ cấu tổ chức của Học viện với 4 khoa, 6 phòng, 4 trung tâm với nhiệm vụ chính là đào tạo các chức danh tư pháp, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế  liên quan đến đào tạo và bồi dưỡng khoa học.

Đoàn làm việc với Học viện Tư pháp.
Đoàn làm việc với Học viện Tư pháp.

 Cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình từ phía Việt Nam, ông Vi Lắt – Phìu On đánh giá cao những kinh nghiệm, trao đổi trong các buổi làm việc và mong muốn hai nước sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi thông tin để mối quan hệ hợp tác truyền thống lâu đời giữa hai nước sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tựu trong ngành tư pháp.

Kim Quy

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Chiều fan hết mực, Mỹ Tâm tung siêu phẩm với Binz khiến fans bấn loạn

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức gởi tặng người hâm mộ MV “Con Gái Như Em” như một món quà tặng đặc biệt.

Xúc động clip dành tặng sinh viên khóa cuối của sinh viên trường Báo

“Năm giây” là clip tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 4 năm Đại học của một cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mẹ đơn thân 9X Quỳnh Như sang châu Âu dự thi Hoa hậu đỉnh cao Thế giới 2019

Nguyễn Quỳnh Như sẽ tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 từ ngày 29/5 đến hết ngày 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 31/05/2019 với hai suất diễn mỗi ngày và kéo dài đến hết 30/09/2019.