Thanh tra trách nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM

0
Thanh tra TP HCM vừa công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng về chấp hành pháp luật trong việc tổ chức thẩm định, quyết định đầu tư dự án có sử dụng vốn ngân sách và các dự án đầu tư xây dựng.

Thanh tra TP đã công bố Quyết định thanh tra số 119/QĐ-TTTP-P1 ngày 18/6/2020 của Chánh Thanh tra thành phố về thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng về chấp hành pháp luật trong việc tổ chức thẩm định, quyết định đầu tư dự án công trình dân dụng, công nghiệp sản xuất vật liệu có sử dụng nguồn vốn ngân sách và các dự án đầu tư xây dựng khác thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở Xây dựng hoặc theo ủy quyền của UBND TP.

tran_trong_tuan_bbog

Thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM thời kỳ 2018 – 2019, thời kỳ này  ông Trần Trọng Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng.

Bà Huỳnh Thị Thúy Diễm – Phó Trưởng Phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo số 1 làm Trưởng đoàn.

Thời hạn thanh tra là 45 ngày kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Thời kỳ thanh tra trong 2 năm 2018 – 2019 là thời kỳ ông Trần Trọng Tuấn giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM.

Theo Thanh tra TP HCM, Quyết định này là thực hiện Kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 5530/QĐ-UBND ngày 31/12/2019.

Ngoài ra, ông Phan Tường Long – Phó Trưởng Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra được giao nhiệm vụ giám sát đối với hoạt động của Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 120/QĐ-TTTP-P1 ngày 18/6/2020 của Chánh Thanh tra TP.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" ảnh quá khứ nóng bỏng giữa ồn ào với Sơn Tùng

Loạt ảnh gợi cảm trong quá khứ của Hải Tú - bạn diễn với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến dân mạng "dậy sóng".

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Xem thêm