Pháp Luật Plus - Thành Phố Bắc Kạn tiễn 62 tân binh lên đường nhập ngũ

Thành Phố Bắc Kạn tiễn 62 tân binh lên đường nhập ngũ

0
Sau khi được tổ chức lễ giao - nhận quân, 62 tân binh tại Bắc Kạn đã hào hứng, phấn khởi chia tay người thân để lên đường làm nhiệm vụ.
Thành Phố Bắc Kạn tiễn 62 tân binh lên đường nhập ngũ

Sáng 25/02, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ giao, nhận quân, là ngày 62 tân binh địa phương này lên đường nhập ngũ.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương, đơn vị nhận quân cùng đông đảo người thân các tân binh.

  Toàn cảnh lễ giao quân.

Toàn cảnh lễ giao quân.

Vui mừng. 
Vui mừng. 

Đợt giao nhận quân năm nay, thành phố Bắc Kạn có 62 tân binh thuộc 08 xã, phường trên địa bàn. Hầu hết các tân binh lên đường nhập ngũ lần này đều có sức khỏe tốt và trình độ học vấn đạt khá, trong đó, có 05 tân binh đã học xong trình độ cao đẳng và đại học.

Trong đó, có 09 trường hợp sức khỏe đạt loại I, 21 loại II và 32 đạt loại III; 62/62 tân binh đều là đoàn viên thanh niên và đã hoàn thành xong lớp cảm tình Đảng.

Đồng chí Triệu Đức Lân Bí thư thành phố, chúc mừng các tân binh.
Đồng chí Triệu Đức Lân Bí thư thành phố, chúc mừng các tân binh.

Tại lễ giao nhận quân, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố Bắc Kạn đã bàn giao đầy đủ quân số cho các đơn vị nhận quân, cụ thể: 12 tân binh về Lữ đoàn 144 - thuộc Bộ Tổng Tham mưu; 50 tân binh về Sư đoàn Bộ binh 346 của Quân khu 1.

Chủ tịch Thành phố Đinh Quang Tuyên, trao quà cho các tân binh trước khi lên đường.
Chủ tịch Thành phố Đinh Quang Tuyên, trao quà cho các tân binh trước khi lên đường.

Đến 9h sáng cùng ngày, Lễ giao nhận quân hoàn tất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đúng luật. 62 tân binh của thành phố đã hào hứng, phấn khởi chia tay người thân để lên đường làm nhiệm vụ.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Truyền thông quốc tế dành nhiều mỹ từ cho U22 Việt Nam sau chiến thắng lịch sử

Sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia trong trận chung kết, truyền thông quốc tế đã dành nhiều mỹ từ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Văn Hậu và bộ óc thiên tài của thầy Park

HLV Park Hang Seo ghi dấu ấn chiến thuật đậm nét trong trận chung kết SEA Games 30 khi giúp U22 Việt Nam đè bẹp U22 Indonesia với tỉ số 3-0.

Tuổi thơ xếp dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản

Sinh ra và lớn lên ở một xóm đạo của xã Dương Quan, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng, Văn Toản say mê với trái bóng từ nhỏ.

U22 Việt Nam nhận “cơn mưa” tiền thưởng sau đăng quang SEA Games 30

Ngay sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam đã được Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng “nóng” 1 tỷ đồng.

Link liên kết