Thanh niên tình nguyện chống dịch bị tai nạn tử vong khi từ chốt kiểm soát về nhà

0
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, Tr. về nhà nhưng do trời mưa lớn, đường trơn em không may gặp tai nạn tử vong.

Ngày 25/9, lãnh đạo UBND phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên. Nạn nhân là em H.X.Tr (SN 2003, ở tổ dân phố Hồng Hải, phường Kỳ Phương).

anh

Tr trong một lần làm nhiệm vụ tình nguyện tại chốt kiểm soát.

Theo đó, vào khoảng 0h30’ ngày 25/9, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trực chốt kiểm dịch Covid-19, H.X.Tr về nhà. Khi chạy xe tới đoạn quốc lộ 1 (trước cây xăng Kỳ Nam, thuộc thôn Quý Huệ, xã Kỳ Nam) thì em không may bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mưa lớn, trời tối, khuất tầm nhìn nên xe của Tr đâm vào cột mốc bên phải đường.

Được biết, Tr là đoàn viên tham gia tình nguyện tại Chốt kiểm soát phía Nam đóng ở Km 590+400 trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Em vừa nhận kết quả thi đỗ vào Trường Đại học Công nghệ thông tin TP HCM với số điểm xét tuyển đạt 24,75.

Hoàn cảnh gia đình Tr rất khó khăn, bố mất sớm, mẹ thường xuyên đau ốm, không có việc làm ổn định. Nhà có 3 chị em, Tr là con thứ 2. Chính quyền địa phương đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên chia sẻ mất mát với gia đình và phối hợp hỗ trợ tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm