Thành lập Đảng bộ Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

0
Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng phân công ông Phạm Nhật Phi làm Bí thư Đảng ủy Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.
Công bố Quyết định tổ chức lại Đảng bộ các Khu công nghiệp Đà Nẵng thành Đảng bộ Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Ảnh: danang.gov.vn.
Công bố Quyết định tổ chức lại Đảng bộ các Khu công nghiệp Đà Nẵng thành Đảng bộ Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Ảnh: danang.gov.vn.

Ngày 3/1, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định tổ chức lại Đảng bộ các Khu công nghiệp Đà Nẵng thành Đảng bộ Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. 

Theo Quyết định số 11613-QĐ/TU ngày 25/12/2018 của Thành ủy Đà Nẵng, việc tổ chức lại Đảng bộ các Khu công nghiệp Đà Nẵng thành Đảng bộ Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng được thực hiện trên cơ sở tiến hành tiếp nhận một số tổ chức cơ sở đảng và đảng viên từ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố và Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đồng thời, tổ chức lại bộ máy các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành ủy cũng công bố Quyết định số 11625-QĐ/TU ngày 28-12-2018 của Thành ủy Đà Nẵng về việc giải thể Đảng bộ khối Doanh nghiệp thành phố (Đảng ủy cấp trên cơ sở) trực thuộc Thành ủy gồm 140 chi, đảng bộ trực thuộc với 4.012 đảng viên do không còn phù hợp về mặt tổ chức theo Điểm 10.3 Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25-7-2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Theo đó, 140 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố được chuyển giao đến trực thuộc cấp ủy cấp trên phù hợp. Ông Phạm Nhật Phi, nguyên Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp TP được phân công làm Bí thư Đảng ủy Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.   

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm