Thanh Hóa: Viện phó Viện kiểm sát nhân dân chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở

0
Sáng ngày 12/1, ông Nguyễn Văn Hưng, Viện phó VKSND huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở.

Trao đổi với PV Pháp luật Plus, bà Bùi Thị Mười - Bí thư Huyện ủy huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân ông Nguyễn Văn Hưng (44 tuổi), hiện là Viện phó VKSND huyện Thạch Thành, được phát hiện tử vong tại trụ sở vào sáng nay (ngày 12/1).

Trụ sở VKS Thạch Thành, nơi phát hiện ông Hưng tử vong.
Trụ sở VKS Thạch Thành, nơi phát hiện ông Hưng tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng nay, một số cán bộ nhân viên Viện kiểm sát huyện Thạch Thành đã phát hiện ông Hưng chết trong tư thế treo bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng.

Tối 11/1, ông Hưng vẫn đi trực tại cơ quan, thì đến sáng 12/1 mọi người phát hiện ông chết tại trụ sở. Theo nguồn tin ban đầu, tại phòng làm việc ông Hưng có phát hiện một lá thư để lại với nguyện vọng chọn nơi chôn cất.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm