Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Thầy giáo nhập viện vì bị người nhà học sinh đuổi đánh tại trường

Thanh Hóa: Thầy giáo nhập viện vì bị người nhà học sinh đuổi đánh tại trường

0
Một thầy giáo ở xã Quý Lộc (Yên Định) bị người nhà học sinh đuổi đánh tại trường, đã nhập viện do trượt ngã.

Ông Trịnh Đình Khoa, Chủ tịch UBND xã Quý Lộc (Yên Định, Thanh Hóa) cho biết, sáng ngày 7/5, tại trường THCS Quý Lộc đã xảy ra vụ việc người nhà học sinh vào trường hành hung thầy giáo. Trong quá trình đuổi đánh, thầy trượt ngã trẹo chân và phải nhập viện.

Trường THCS Quý Lộc, nơi xảy ra vụ việc thầy giáo nhập viện do người nhà học sinh đuổi đánh

Trường THCS Quý Lộc, nơi xảy ra vụ việc thầy giáo nhập viện do người nhà học sinh đuổi đánh

Cụ thể, thầy giáo Trịnh Tuấn Anh, giáo viên môn tiếng Anh của trường THCS Quý Lộc đã bị anh Ngô Văn Chiến (thôn 8 xã Quý Lộc, là cậu ruột học sinh Trịnh Xuân Đạt lớp 7D) vào tận trường hành hung.

Công an xã Quý Lộc đã có mặt, mời anh Ngô Văn Chiến về trụ sở UBND xã làm việc. Sau đó Công an huyện Yên Định cũng về trường xác minh.

Theo thông tin từ Ban giám hiệu nhà trường, ngày 6/5, thầy giáo Phạm Văn Vũ, giáo viên chủ nhiệm lớp 7D có phạt một số em học sinh ở lại cuối buổi để dọn dẹp vệ sinh do trước đó tự ý bỏ tiết. Em Trịnh Xuân Đạt đã có lời nói thách thức, thầy Vũ thiếu kiềm chế đã tát em 2 cái.

Sự việc được Ban giám hiệu yêu cầu thầy Vũ liên hệ với gia đình em Đạt để xin lỗi và giải quyết. Thầy Vũ đã đến gặp gia đình em Đạt xin lỗi, nhận thức hành vi trên là sai, gia đình em cũng bỏ qua mọi việc.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 7/5, thầy giáo khác là Trịnh Tuấn Anh (dạy tiếng Anh), có nhắc nhở em Đạt về thái độ học tập. Nhưng em Đạt đã đe dọa sẽ gọi người nhà đến "xử lý". Thầy Tuấn Anh nói lại “em giỏi thì gọi người nhà đến mà đánh thầy”.

Em Đạt đã bỏ ra khỏi lớp, về gọi người nhà. Người cậu là anh Ngô Văn Chiến đã xông vào tận trường, đuổi đánh thầy Tuấn Anh. Trong quá trình thầy Tuấn Anh bỏ chạy, có trượt ngã, dẫn đến trẹo chân, phải nhập viện.

Ông Lưu Vũ Lâm, Chủ tịch UBND huyện Yên Định cho biết, đã nắm được thông tin sơ bộ vụ việc và đang yêu cầu nhà trường, Phòng GD-ĐT báo cáo cụ thể vụ việc.

"Còn em Đạt là học sinh cá biệt trong trường, nhiều lần đã bị thầy cô nhắc nhở", ông Lâm nói thêm.

Điều đáng nói là cách đây vài ngày, một thanh niên đã xông vào trường Tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh) đâm chết 1 học sinh và đâm bị thương 5 cô trò khác. Ngày 6/5, Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa ra công văn gửi các huyện thị yêu cầu "tăng cường an ninh, an toàn trường học", thì 1 ngày sau đã tiếp tục xảy ra việc thầy giáo bị hành hung trong trường.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết