Pháp Luật Plus

Thanh Hóa: Sóng lớn, chủ tàu cá mất tích trên biển

0
Ngày 7/1, chiếc tàu đánh cá của ông Dinh (Hậu Lộc, Thanh Hóa) đang neo đậu, đánh bắt trên vùng biển Quảng Ninh thì bất ngờ bị sóng to đánh làm ông Dinh rơi xuống biển mất tích.
Biển Hậu Lộc, Thanh Hóa.
Biển Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Chủ tàu cá kiêm thuyền trưởng, ông Phạm Đăng Dinh (SN 1970 Tân Hưng, xã Hưng Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa) đang neo đậu tàu, đánh bắt ở khu vực biển Quảng Ninh thì bất ngờ bị sóng to đánh.

Lúc này ông Dinh do sơ suất nên bị rơi xuống biển mất tích. Các thuyền viên phát hiện ra sự việc đã tổ chức tìm kiếm nhưng không tìm thấy ông Dinh.

Sau đó, các thuyền viên trên tàu nhanh chóng báo cơ quan chức năng và các tàu bạn tìm kiếm nhưng cũng không tìm thấy ông Dinh.

Hiện, chiếc tàu này đã về đến đất liền và công cuộc tìm kiếm vẫn đang triển khai. Tuy nhiên, thời tiết trên biển rất xấu gây khó khăn cho công việc tìm kiếm nạn nhân.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Xem thêm