Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Một học sinh tiểu học tử vong do đuối nước khi tắm sông

Thanh Hóa: Một học sinh tiểu học tử vong do đuối nước khi tắm sông

0
Được nghỉ học, 5 em học sinh rủ nhau xuống sông tắm thì chẳng may trượt chân xuống vùng nước sâu làm một em tử vong do đuối nước.
Khúc sông xảy ra vụ tai nạn thương tâm.
Khúc sông xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Được biết, nạn nhân là em Cao Văn Phúc, hiện đang là học sinh lớp 4 trường Tiểu học xã Định Thành (Yên Định, Thanh Hóa). Tai nạn xảy ra vào chiều ngày 11/5. Hôm đó được nghỉ học nên Phúc đi chăn bò giúp bố mẹ. Sau đó xuống sông Cầu Chày tắm cùng với 4 bạn khác.

Trong lúc đang tắm sông, em Phúc chẳng may bị trượt chân vào vùng nước sâu dẫn đến bị đuối nước. Các bạn tắm cùng thấy vậy đã chạy về nhà gọi mọi người ra cứu nhưng đã quá muộn.

Ông Lê Văn Huynh - Chủ tịch UBND xã Định Thành vừa xác nhận sự việc trên. Sau khi biết thông tin đau lòng trên xảy ra, chính quyền địa phương đã đến hỏi thăm, động viên và cùng gia đình mai táng cho em học sinh xấu số trên.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
Hà Nội rồi sẽ lại tắc đường

Hà Nội rồi sẽ lại tắc đường

0
Mong sao một ngày gần đây lại gặp cảnh tắc đường, vì đó chính là lúc Hà Nội hết dịch bệnh. Bao lâu nữa Hà Nội mới trở lại sôi động...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.