Pháp Luật Plus - Thanh Hoá: Một cô gái tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

Thanh Hoá: Một cô gái tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

0
Một cô gái tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn sau khi rơi từ tầng cao của toà nhà chung cư Xuân Mai, phường Đông Hương, TP Thanh Hoá.

Sự việc vừa xảy sáng nay (28/5) tại Chung cư Xuân Mai, phường Đông Hương, TP Thanh Hoá. Một cô gái rơi từ tầng cao của chung cư xuống sân tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.

 

Thông tin ban đầu được biết, nạn nhân tên là T. Qua trích xuất camera, nạn nhân đi vào toà nhà, rồi xảy ra sự việc trên. Nạn nhân không phải là người sống tại chung cư. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng giải quyết.

Hoàng Lam  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xúc động nhạc phẩm ngợi ca các bác sĩ tại bệnh viện Lê Văn Thịnh

Nhận thấy sự thân thiện, nhiệt tình đến từ các bác sỹ, y tá, nhạc sỹ Hồ Hưng Dũng đã sáng tác ca khúc “Yêu Bệnh viện Lê Văn Thịnh”.

Thượng tọa Thích Nguyên Thành được tái suy cử Trưởng ban Phật giáo tỉnh Thái Nguyên

Sau khi BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ IV tuyên bố miễn nhiệm, Trung ương GHPGVN đã lấy ý kiến Đại hội về thành phần nhân sự nhiệm kỳ V...

Xem thêm

Thế giới Facebook