Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Hỗ trợ vé xe giá rẻ cho học sinh, sinh viên đầu năm học mới

Thanh Hóa: Hỗ trợ vé xe giá rẻ cho học sinh, sinh viên đầu năm học mới

0
Thời gian học sinh, sinh viên được hưởng vé xe giá rẻ từ ngày 1/9 đến 30/10.

Ngày 1/9, Bí thư huyện Đoàn TNCSHCM huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, Ban Thường vụ huyện đoàn cùng với doanh nghiệp vận tải Minh Quý thực hiện chương trình “Đồng hanh cùng thanh học sinh, sinh viên chào đón năm học mới”, hỗ trợ vé xe giá rẻ cho các em học sinh, sinh viên trên tuyến đường Hà Nội - Thanh Hóa.

Doanh nghiệp xe Minh Quý cùng huyện đoàn Hậu Lộc hỗ trợ vé xe giá rẻ cho học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới.
Doanh nghiệp xe Minh Quý cùng huyện đoàn Hậu Lộc hỗ trợ vé xe giá rẻ cho học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới.

Theo đó, các em học sinh, sinh viên sẽ được hưởng đi xe khách giá rẻ 50.000/người trên tuyến đường từ Thanh Hóa - Hà Nội và ngược lại. Thời gian học sinh, sinh viên được hưởng vé xe giá rẻ từ ngày 1/9 đến 30/10.

Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ, hỗ trợ một phần nào đó với học sinh, sinh viên tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Bùi Văn Viết, chủ doanh nghiệp vận tải Minh Quý cho hay: “Tôi sinh ra trong một gia đình vùng biển có hoàn cảnh khó khăn vô cùng. Hơn ai hết, thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả của các em sinh viên nghèo, tôi muốn dùng hết khả năng của mình để chia sẻ một phần nào đó với các em sinh viên nghèo. Nếu muốn hưởng giá vé rẻ, khi lên xe, các em chỉ cần xuất  trình thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy báo nhập học”.

Ông Cao Công Thức, Bí thư huyện đoàn Hậu Lộc cho biết: "Đây là chương trình nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là sinh viên nghèo đang theo học tại các trường ở Hà Nội. Chúng tôi đã và đang tuyên truyền trên các phương tiện truyền thanh của xã, thị trấn để các em sinh viên được biết và tham gia nếu muốn".

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.

Cuộc sống của mỹ nhân “Sắc, Giới” sau 12 năm đóng cảnh “nóng”

“Sắc, Giới” là một diễn xuất của Thang Duy nhưng cũng chính những cảnh quay bạo liệt trong phim đã khiến sự nghiệp diễn Thang Duy tại Trung Quốc bị đình trệ.

HLV U22 Campuchia: “Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam“

HLV Felix Dalmas tuyên bố U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng cũng có điểm yếu và tất cả hãy chờ xem U22 Campuchia sẽ làm được điều gì.

U22 Thái Lan bị loại sớm, HLV Nishino vẫn được “thưởng”

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới năm 2021, bất chấp việc U22 Thái Lan bị loại sớm ở SEA Games.