Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Tây Bắc ga

Thanh Hóa: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Tây Bắc ga

0
Tối 2/10, tại Khu CN Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa đã thiêu rụi nhiều tài sản trong nhà của Cty TNHH và Thương mại Khánh Vinh (chi nhanh Thanh Hóa).
Lực lượng PCCC đang tiếp cận hiện trường, khống chế hỏa hoạn.
Lực lượng PCCC đang tiếp cận hiện trường, khống chế hỏa hoạn.

Được biết, vụ cháy xảy ra khoảng 20h ngày 2/10 tại nhà kho lô B2-3 và B3 của Cty Khánh Vinh. Ngay sau khi phát hiện ra đám cháy, nhân viên và người dân đã nhanh chóng gọi lực lượng PCCC đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Vì khu vực nhà kho được xây dựng kiên cố nên công tác dập tắt vụ cháy gặp nhiều khó khăn dù lực lượng PCCC tỉnh được người dân xung quanh cùng phối hợp dập tắt đám cháy.

Rất may, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, khu vực nhà xưởng của công ty không có người nên không xảy ra thiệt hại về người.

Tuy nhiên, nhiều tài sản của Cty đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Đến 22h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được dập khống chế, tránh lây lan ra khu vực dân cư.

Được biết, khu vực xảy ra hỏa hoạn là nhà xưởng của Công ty Thương mại và Phát triển Tiến Đạt và đơn vị này đã cho một đơn vị khác thuê lại.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.