Thanh Hóa: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Tây Bắc ga

0
Tối 2/10, tại Khu CN Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa đã thiêu rụi nhiều tài sản trong nhà của Cty TNHH và Thương mại Khánh Vinh (chi nhanh Thanh Hóa).
Lực lượng PCCC đang tiếp cận hiện trường, khống chế hỏa hoạn.
Lực lượng PCCC đang tiếp cận hiện trường, khống chế hỏa hoạn.

Được biết, vụ cháy xảy ra khoảng 20h ngày 2/10 tại nhà kho lô B2-3 và B3 của Cty Khánh Vinh. Ngay sau khi phát hiện ra đám cháy, nhân viên và người dân đã nhanh chóng gọi lực lượng PCCC đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Vì khu vực nhà kho được xây dựng kiên cố nên công tác dập tắt vụ cháy gặp nhiều khó khăn dù lực lượng PCCC tỉnh được người dân xung quanh cùng phối hợp dập tắt đám cháy.

Rất may, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, khu vực nhà xưởng của công ty không có người nên không xảy ra thiệt hại về người.

Tuy nhiên, nhiều tài sản của Cty đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Đến 22h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được dập khống chế, tránh lây lan ra khu vực dân cư.

Được biết, khu vực xảy ra hỏa hoạn là nhà xưởng của Công ty Thương mại và Phát triển Tiến Đạt và đơn vị này đã cho một đơn vị khác thuê lại.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm