Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Cháy chợ thiêu rụi nhiều ki ốt

Thanh Hóa: Cháy chợ thiêu rụi nhiều ki ốt

0
Tại chợ thị trấn Quán Lào (Yên Định, Thanh Hóa) đã xảy ra vụ hỏa hoạn và thiêu rụi nhiều ki ốt.
Nhiều Ki ốt cháy rụi
Nhiều Ki ốt cháy rụi

Vụ cháy xảy ra vào tối ngày hôm qua (19/11). Sau vài giờ đồng hồ với sự nổ lực của Công an PCCC Thanh Hóa đám cháy mới được khống chế và dập tắt. Hỏa hoạn đã thui rụi toàn bộ hàng hóa của 3 ki ốt trong chợ, theo ước tính gần 1 tỷ đồng.

Theo người dân gần chợ cho biết, vào thời điểm trên họ đang ngủ bỗng ngửi thấy mùi khói và đã phát hiện lửa bốc lên từ một ki ốt bán quần áo, giày dép, ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan sang các ki ốt khác.

  Cảnh hoang tàn sau đám cháy

Cảnh hoang tàn sau đám cháy

 Người dân đã dùng xô chậu dập lửa nhưng do ngọn lửa bùng cháy quá lớn nên đã phải gọi Công an PCCC từ thành phố Thanh Hóa lên dập lửa (cách nơi cháy khoảng 30 km). Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyệt Nguyệt

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.