Pháp Luật Plus - Thang máy ở TP HCM bị mắc kẹt, 21 người hoảng loạn cầu cứu

Thang máy ở TP HCM bị mắc kẹt, 21 người hoảng loạn cầu cứu

0
Bị mắc kẹt trong thang máy khoảng 20 phút, nhiều người hoảng loạn, đi không vững khi được giải cứu.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 5/6, một nhóm (21 người) vào thang máy của cao ốc của Công ty TNHH Ngôi Nhà Đức số 33 đường Lê Duẩn, quận 1 (TP HCM) để di chuyển.

Đến giữa tầng 2 và 3, thang máy bất ngờ ngưng hoạt động. Mọi người trong thang máy hoảng loạn, kêu cứu và tìm cách thoát ra bên ngoài nhưng không được. 

Anh96.

Lực lượng chức năng giải cứu thành công 21 người

Nhận được tin báo, đội Công an quận 1 cùng đội Cảnh sát PCCC, Công an quận 1 huy động xe cứu hộ cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát đã dùng máy thủy lực phá cửa, cứu 21 người lần lượt ra ngoài.

Được giải cứu, nhiều nạn nhân có dấu hiệu hoảng loạn, đi không vững vì chấn động tâm lý, lo sợ. Những người này cho biết, đã bị kẹt trong thang máy gần 20 phút.

Nhã Quyên

Loading...

Bình luận

Loading...
Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".