Thái Bình: Xe khách 40 chỗ “nhét” thêm 26 người

0
Một chiếc xe khách không những chở quá người mà còn chửi, đuổi khách cũ đang nằm trên giường xuống để “nhường” chỗ cho khách mới lên.

 Video: Nhà xe Tôn Thắng bắt khách sai quy định

Theo thông tin mà hành khách gửi đến PV Pháp Luật Plus. Chiếc xe mang nhãn hiệu của nhà xe Tôn Thắng mang kiểm soát 17B.006 04, chạy tuyến Tiền Hải (Thái Bình) đi Hà Giang. Chuyến xe xuất phát từ 19h30 tối đến khoảng 4h15 sáng đến bến xe Hà Giang.

Trên đường xuất phát đi từ Tiền Hải (Thái Bình), chiếc xe khách này đã bắt khách dọc đường. Mặc dù số ghế trên xe là 40 chỗ đã đủ người ngồi, nhưng nhà xe vừa đi vừa bắt thêm 26 hành khách tổng là 66 hành khách (không kể lái xe và phụ xe).

Không chỉ dừng ở đó, đi được khoảng 50km đến tỉnh Hưng Yên nhà xe bắt thêm khách mới và đuổi khách cũ đang nằm trên giường xuống dưới để “nhường” chỗ cho khách mới vào nằm. Với sự cư xử không đúng của nhà xe, hành khách đã thắc mắc và rất bất bình về sự  việc trên nên hai bên đã có những lời qua tiếng lại với nhau.

Chiếc xe khách của nhà xe Tôn Thắng. Ảnh: Hành khách cung cấp
Chiếc xe khách của nhà xe Tôn Thắng. Ảnh: Hành khách cung cấp

Một hành khách trên chiếc xe cho biết: “Tôi đặt mua 2 vé với nhà xe Tôn Thắng từ trước với giá 200.000 đồng/vé, có giường nằm. Chúng tôi đợi xe tại Tỉnh Hưng Yên nơi chiếc xe chạy qua để đón hướng đi Hà Giang, khi chúng tôi lên xe thì nhà xe bảo còn một  giường nằm. Nhà xe nói như vậy tôi không biết nói gì hơn đành cho vợ tôi nên nằm, còn tôi thì đứng. Đi được một đoạn có một khách xuống và tôi lên giường nằm đúng theo quy định mà tôi đã đặt vé từ trước.

Nhưng khi lên nằm nhà xe lại đuổi tôi xuống không cho tôi nằm mà cho khách mới lên nằm, nên cả hai bên đã xảy ra những tranh cãi, xích mích. Nếu như, người mới đó lên nằm là phụ nữ, trẻ em hoặc người già tôi nhường giường ngay nhưng đây là một thanh niên. Tại thời điểm đó có rất nhiều hành khách phải ngồi dưới nền xe, ngồi ghế nhựa rồi tiếng trẻ em khóc, la thét vì xe trở quá đông tới tận 66 người trong khi đó xe có 40 giường nê rất ngột ngạt. ”

Với những vi phạm của nhà xe Tôn Thắng như bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách quá số người quy định, cư xử với khách không đúng đã vi phạm Luật giao thông Đường bộ. Nếu để điều này tiếp tục diễn ra là không được.

Phapluatplus sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

CLB Hà Nội chiêu mộ Tấn Trường: Mạo hiểm hay cao chiêu?

Tấn Trường có lẽ không cần phải nói thêm. Nhưng chưa ở thời điểm nào, Tấn Trường lại “rẻ” như lúc này, trong khi anh vẫn thuộc hàng có tên, có tuổi.

Nàng mẫu Kamila Hansen quá đỗi gợi cảm với áo tắm

Kamila Hansen khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh đồ bơi mới ra mắt của Tori Praver.

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Xem thêm