Tây Ninh: Đang trực sàng lọc Covid-19, nữ điều dưỡng bất ngờ bị người lạ lao tới hành hung

0
Trong khi đang ngồi trực khám sàng lọc Covid-19 tại cổng cấp cứu BVĐK Tây Ninh, nữ điều dưỡng bất ngờ bị một người đàn ông lao tới hành hung, đấm vào mặt.

 

H1 (1)

BKĐK Tây Ninh - nơi nữ điều dưỡng bị hành hung.

Theo đó vào khoảng 11h ngày 24/5, chị N.T.M.H. (30 tuổi) là nhân viên điều dưỡng được biệt phái khám sàng lọc phòng, chống dịch COVID-19 của bệnh viện đang ngồi trực tại bàn khám khu vực cấp cứu thì 1 người đàn ông đi đến có lời lẽ xúc phạm, lăng mạ rồi xông vào hành hung, đấm vào mặt nữ điều dưỡng.

Lúc này, lực lượng bảo vệ bệnh viện cùng nhân viên y tế khác cũng đã có mặt ngăn cản và đẩy người đàn ông ra.

Trước đó, khoảng 10h40 cùng ngày, khi điều dưỡng M.H. đang làm nhiệm vụ khám sàng lọc Covid-19, một người phụ nữ vào thăm nuôi bệnh nhân khác nhưng Giấy nuôi bệnh mang tên Lê Công Trung (SN 1990), M.H. đã hướng dẫn người này xuất trình giấy nuôi bệnh của mình. Tuy nhiên, người này đã không xuất trình giấy nuôi bệnh mà bỏ ra ngoài gọi điện thoại. Khoảng 10 phút sau, một nam thanh niên bước tới và xảy ra vụ việc hành hung như trên.

Lãnh đạo BVĐK Tây Ninh cho biết, nữ điều dưỡng M.H. bị chấn thương phần mềm, chảy máu miệng do bị đánh vào mặt. Hiện nữ điều dưỡng vẫn còn bị choáng, vùng mặt bị thâm, sưng nề.

Ngay sau đó, vụ việc đã được báo Công an phường 3 (TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tấn Quang – Khương Tuyền

Loading...

Bình luận

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm