Tàu hỏa lại trật bánh khỏi đường ray ở Nghệ An, toa tàu lật nghiêng

0
Sau khi trật bánh khỏi đường ray, toa tàu đứt ra lật nghiêng tông gãy một cột đèn tín hiệu...rất may không có thiệt hại về người.
Một số toa tàu lật nghiêng khỏi đường ray, cột đèn tín hiệu cũng bị tông gãy cọc đèn tín hiệu.
Một số toa tàu lật nghiêng khỏi đường ray, cột đèn tín hiệu cũng bị tông gãy cọc đèn tín hiệu.

Vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 26/5, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam vị trí tại xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Vào thời điểm trên tàu hàng mang số hiệu 2486, lái tàu Lê Văn Hanh (thuộc xí nghiệp đầu máy Vinh), kéo 27 toa tàu, chở hơn 1.254 tấn hàng, chạy hướng Nam – Bắc.

Một toa tàu chở hàng bị lật nghiêng trật khỏi đường ray.
Một toa tàu chở hàng bị lật nghiêng trật khỏi đường ray.

Khi tàu đi vào đường số 3, ga Yên Xuân thì bị trật bánh toa xe thứ 3 và giá chuyển toa xe thứ 4. Toa số 3 trật bánh 4 trục, nghiêng 45 độ trật ra khỏi đường ray theo về phía bên trái.Toa số 4 bị trật bánh 2 trục giá chuyển số 2.

Bánh tàu đi hẳn ra khỏi đường ray.
Bánh tàu đi hẳn ra khỏi đường ray.

Tại hiện trường, toa hàng số 3 chở đá bị đổ nghiêng. Cột đèn tín hiệu phí trước bị tông gãy. May mắn không có thương vong về người.

Ngành đường sắt đã huy động hơn 100 cán bộ, nhân viên khắc phục hậu quả và thống kê thiệt hại.

Quang Phong

Bình luận

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Xem thêm