Tàu CSB 2011 của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Cảnh sát biển cứu nạn ngư dân thành công trên biển

0
Hiện sức khỏe ngư dân gặp nạn đã ổn định, được tàu CSB 2011 đưa về đảo Hòn Khoai và bàn giao cho cơ quan chức năng theo quy định.

Lúc 4h ngày 4/6, trong quá trình làm nhiệm vụ đấu tranh, ngăn chặn nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch Covid-19 trên vùng biển Tây Nam, tàu CSB 2011 thuộc Hải đội 301, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Cảnh sát biển nhận được thông tin cứu nạn từ Đồn Biên phòng Hòn Khoai có một ngư dân bị nạn và đang trôi dạt trên biển cách đảo Hòn Khoai khoảng 10 hải lý về phía Đông Bắc. Ngay lập tức, tàu CSB 2011 đã cấp tốc tổ chức tìm kiếm. Đến 5h30 cùng ngày, đơn vị đã phát hiện một người đang bám vào phao trôi dạt trên biển. Tàu đã hạ xuồng, cứu ngư dân lên tàu.

1

Các chiến sỹ trên tàu CSB 2011 cứu nạn ngư dân Triệu Văn Hoá

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Triệu Văn Hóa, sinh năm 1999, thường trú tại tỉnh Đắc Nông, là ngư dân của tàu cá mang tên Hồng Phúc của tỉnh Kiên Giang. Anh Triệu Văn Hóa cho biết, trong quá trình làm việc trên tàu từ ngày 15/5 đến nay do mâu thuẫn với các thuyền viên trên tàu nên vào khoảng 00h30 ngày 4/6 đã nhảy xuống biển để rời khỏi tàu.

Sau khi cứu được ngư dân, cán bộ, chiến sỹ tàu CSB 2011 đã tiến hành thăm khám sức khỏe và động viên tinh thần nạn nhân. Hiện sức khỏe ngư dân Triệu Văn Hóa đã ổn định. Lúc 8h45 cùng ngày, tàu CSB 2011 đã đưa ngư dân về đảo Hòn Khoai và bàn giao cho cơ quan chức năng theo quy định.

Ngọc Hiếu - Hoàng Duy

Bình luận

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm