Tàu cá bị đâm chìm, 5 ngư dân rơi xuống biển

0
Chiếc tàu cá của ngư dân bất ngờ bị một tàu hàng đâm trúng khiến tàu cá bị chìm, 5 người rơi xuống biển.

Ngày 28/4, Đồn Biên phòng Diễn Thành, Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết, vào khoảng 1h ngày 28/4, tàu cá biển kiểm soát NA 90712 TS do anh Phạm Văn Tuấn (SN 1988, trú tại xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, Nghệ An) làm chủ cùng 4 ngư dân, đang đánh bắt hải sản tại vị trí có tọa độ 18º58’100’’ - 106º23’100’’, thì bị 1 tàu chở hàng đâm trúng.

anh1

Các ngư dân được đưa vào bờ an toàn.

Cú đâm mạnh, trong đêm giữa biển khơi mênh mông, làm tàu cá anh Tuấn bị chìm và 4 ngư dân rơi xuống biển. Ngay sau đó, một tàu cá cùng xã với anh Tuấn đang đánh bắt cá gần đó đã kịp thời đến ứng cứu.

Sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng Diễn Thành đã thông báo cho các phương tiện đang hoạt động gần khu vực tàu bị nạn biết để đến ứng cứu, đồng thời bố trí lực lượng và phương tiện cứu nạn.

Đến 8h20’ cùng ngày, Đồn Biên phòng Diễn Thanh phối hợp cùng với các ngư dân đưa các thuyền viên bị nạn vào bờ, kiểm tra sức khỏe. Hiện sức khỏe của các thuyền viên đều ổn định chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm