Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ Hà Nội 20 tỷ đồng phòng chống Covid-19

0
Dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần Kinh doanh & Xây dựng Nhà Hà Nội (thành viên trực thuộc Tập đoàn) chung tay ủng hộ 20 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh và tiêm vaccine tại TP Hà Nội.

Trong chương trình ''Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19'', Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh và tiêm vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn Thủ đô.

Trước đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã dành tặng quỹ vaccine tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hải Dương mỗi tỉnh 2 tỷ đồng.

1

Ông Đỗ Hoàng Việt – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đóng góp 10 tỷ đồng.

Năm 2020 và 2021 là thời điểm đầy thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói riêng khi phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, ban lãnh đạo cùng hàng nghìn cán bộ, nhân viên Tân Hoàng Minh đã đồng lòng làm việc không ngừng nghỉ, quyết tâm tái cấu trúc, thực hiển chuyển đổi số để tối ưu hóa chi phí vận hành, chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng góp phần thúc đẩy kinh doanh.

Ngoài ra, với sự đồng hành, hỗ trợ rất lớn của Ngân hàng SHB và các đối tác lâu năm như Vingroup, Tập đoàn Xuân Thiện Ninh Bình, EuroWindow,… Tân Hoàng Minh vững vàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng để cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội cũng như đời sống cán bộ, nhân viên.

Trong 2 năm dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nghiệm trọng khiến nhiều doanh nghiệp đình trệ, người lao động mất việc làm, Tân Hoàng Minh vẫn duy trì và đảm bảo công việc, chế độ đãi ngộ cho 100% cán bộ, nhân viên.

Bên cạnh thu nhập được giữ ổn định và gia tăng, Tập đoàn còn chăm lo cho sức khỏe của cán bộ, nhân viên. Tân Hoàng Minh cũng là một trong số ít các doanh nghiệp chủ động tìm kiếm và triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho cán bộ, nhân viên và người thân trong gia đình.

Năm 2020, Tân Hoàng Minh đã dành ra gần 35 tỷ đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, các quỹ bảo trợ và trung tâm Đổi mới sáng tạo,…

2

Ông Đỗ Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh trao tặng tiền ủng hộ.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đỗ Hoàng Minh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Là một trong những doanh nghiệp hoạt động và đi đầu tại TP Hà Nội, Tân Hoàng Minh có trách nhiệm chung tay với ban lãnh đạo và nhân dân TP trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đặc biệt, trước biến chủng khó lường của virus sars CoV 2, việc tiêm vaccine đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần kinh doanh và xây dựng Nhà Hà Nội đóng góp 20 tỷ đồng với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường bằng việc tiêm chủng đại trà vaccine trên địa bàn TP”.

Cảm kích trước sự ủng hộ của các cá nhân và đơn vị, tại chương trình, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định: “Những tình cảm trao gửi đi của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp không chỉ kịp thời hỗ trợ, động viên, tiếp sức cho lực lượng phòng, chống dịch và giúp các hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và còn góp phần lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân Thủ đô”.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang phát triển 2 dự án tại trung tâm TP HCM và TP Hà Tĩnh.

Trong đó, D’. Metropole Hà Tĩnh nằm tại trung tâm khu đô thị TP Hà Tĩnh với mặt chính trên phố Nguyễn Huy Tự và tiếp giáp 3 mặt phố lớn Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính.

3

D’. Metropole Hà Tĩnh – công trình đầu tiên của Tân Hoàng Minh tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Sở hữu 61 căn Shophouse và 1 tòa Chung cư cao cấp, D’. Metropole Hà Tĩnh hứa hẹn trở thành khu đô thị mở tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, dự kiến bàn giao cuối năm 2021.

Đặc biệt, tại đây, Tân Hoàng Minh đã mang đến lối kiến trúc Lâu Đài đỉnh cao, lần đầu xuất hiện trên thị trường.

D'. Saint Raffles tọa lạc tại vị trí đắc địa, số 43 - 45 - 47 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, là tòa văn phòng cao cấp cao 19 tầng với diện tích lên đến 2.000m2 mang nét kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, dự kiến đưa vào vận hành năm 2022.

Ngoài ra, Tân Hoàng Minh đang sở hữu và phát triển hơn 40 dự án tập trung tại các TP lớn: Hà Nội, TP HCM, Thái Nguyên, Bắc Giang,...

 

 

Trần Tiến

Bình luận

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Đậm đà hương vị quê hương trong bát phở Việt ở Dubai

Hiện có hơn 5.000 công dân Việt Nam đang sinh sống tại UAE. Văn hóa và tình yêu ẩm thực của họ đã trở thành nền ẩm thực chính thống ở Dubai.

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Xem thêm