Tạp chí Open Sky ra mắt Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh

0
Tạp chí Open Sky thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh...

Ngày 24/3, Tạp chí Open Sky (Bầu trời rộng mở) thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh với sự hiện diện của lãnh đạo Hiệp hội, lãnh đạo của các sở ban ngành tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

4811_IMG_4834

TS. Bùi Doãn Nề, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Văn phòng Đại diện Tạp chí Open Sky tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Bùi Doãn Nề, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam khẳng định, Văn phòng Đại diện Tạp chí Open Sky tại TP. Hồ Chí Minh khi đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện tốt hơn trong việc thông tin, tuyên truyền, giới thiệu về các hoạt động của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hàng Không Việt Nam trong tất các lĩnh vực của ngành hàng không dân dụng Việt Nam.

Đặc biệt phản ánh kịp thời, tương đối toàn diện kết quả hoạt động của các doanh nghiệp thành viên trực thuộc VABA trên Tạp chí Open Sky. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ và phù hợp với xu thế phát triển chung của ngành hàng không Việt Nam.

4808_IMG_4868_1

Nhà báo Nguyễn Quý Đại, Trưởng ban Biên tập Tạp chí Open Sky phát biểu.

Thay mặt cơ quan chỉ đạo, đại diện ban lãnh đạo Tạp chí Open Sky, Nhà báo Nguyễn Quý Đại, Trưởng ban Biên tập Tạp chí Open Sky bày tỏ sự vui mừng khi Văn phòng Đại diện Tạp chí Open Sky hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Nhà báo Nguyễn Quý Đại cho biết việc thành lập Văn phòng Đại diện đặt tại TP Hồ Chí Minh là cấp thiết, nhằm đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin đa chiều, sâu rộng đến đông đảo bạn đọc phía Nam. Đặc biệt là trong bối cảnh ngành hàng không đang chịu nhiều ảnh hưởng, thiệt hại to lớn bởi dịch Covid diễn ra trên toàn cầu.

5131_IMG_4890

Nhà báo Nguyễn Quý Đại cũng đã công bố và trao Quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh phụ trách phía Nam đối với Nhà báo Trần Hữu Thọ.

Nhà báo Nguyễn Quý Đại cũng đã công bố và trao Quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh phụ trách phía Nam đối với Nhà báo Trần Hữu Thọ.

4806_IMG_4937

Nhà báo Trần Hữu Thọ, Trưởng văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, với vai trò là Trưởng văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh phụ trách phía Nam, Nhà báo Trần Hữu Thọ mong muốn thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện từ các cơ quan chức năng, các Sở ban ngành trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam để Tạp chí Open Sky thực hiện tốt việc truyền thông thông tin báo chí nhanh chóng, kịp thời phản ánh những khó khăn, thuận lợi của các doanh nghiệp hoạt động giao thương trong ngành hàng không.

Qua đó, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội phát triển không ngừng theo tôn chỉ đã đề ra, luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong ngành hàng không Việt Nam.

Cao Son

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm