Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

0
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), sáng 16/10, Hội Phụ nữ khối lực lượng vũ trang tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
IMG_20211016_133208

Hội Phụ nữ khối lực lượng vũ trang tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thăm, tặng quà cho 50 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

CHQS tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, Hội Phụ nữ Công ty bay trực thăng miền Nam đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho 50 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, mắc bệnh hiểm nghèo của các cơ quan, đơn vị, địa phương trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Theo đó, các đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà cho 50 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, mắc bệnh hiểm nghèo của các cơ quan, đơn vị, địa phương trực thuộc Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm gạo, mì gói, nước mắm, dầu ăn, nước tương, trứng, đường, hạt nêm… với tổng kinh phí thực hiện là 25 triệu đồng được trích từ Quỹ Tăng gia sản xuất của các đơn vị và các nhà hảo tâm ủng hộ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn thành phố, góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, kịp thời động viên họ tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Góp phần cho các hội viên phụ nữ an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Trường – Quang Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HDBank đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới

Lễ ký kết và trao văn kiện diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Liên bang Nga và đại diện doanh nghiệp hai nước.

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Xem thêm