Pháp Luật Plus - Tăng cường hàng chục đôi tàu chạy trong dịp nghỉ lễ 2/9

Tăng cường hàng chục đôi tàu chạy trong dịp nghỉ lễ 2/9

0
Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân trong dịp nghỉ lễ 2/9, ngành đường sắt đã tăng cường hàng trăm chuyến tàu chạy trên tất cả các tuyến
33

Hàng trăm chuyến tàu chạy trên tất cả các tuyến được tăng cường

Trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, ngành đường sắt đã huy động tối đa tàu chở khách để tăng cường chạy trên tất cả các tuyến, lịch chạy tàu được thông báo rộng rãi ở tất cả các nhà ga và trên phương tiện thông tin đại chúng, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách vào nhiều giờ trong ngày.

Cụ thể, tuyến Hà Nội - Đà Nẵng chạy thêm 4 chuyến; tuyến Hà Nội - Đồng Hới chạy thêm 6 chuyến; tuyến Hà Nội - Vinh chạy thêm 6 chuyến; tuyến Hà Nội - Lào Cai chạy thêm 2 chuyến.

Trên các tuyến Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Đồng Đăng, Hà Nội - Quảng Ninh sẽ duy trì chạy thường xuyên 10 đôi/ngày. Tùy theo tình hình thực tế, các tàu sẽ nối thêm toa xe khi nhu cầu của hành khách tăng cao.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ tổ chức chạy thêm 35 đoàn tàu từ Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và ngược lại từ ngày 29/8 - 2/9 với khoảng 17.000 chỗ.

Ngoài các chuyến tàu hiện đang hoạt động như hiện tại, Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội sẽ chạy thêm 18 chuyến tàu trên các tuyến cùng với các đôi tàu chạy thường xuyên hàng ngày.

Tiến Khánh (t/h)

Loading...

Bình luận

Loading...

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Tôi làm "Vũ điệu trên mây" bằng cả trái tim!

Vũ điệu trên mây – show diễn độc đáo và dài hơi nhất Tây Bắc đã trở thành thỏi nam châm hút du khách tìm đến Sa Pa.

2 cô gái Hàn sở hữu đường cong "siêu thực" đốn tim mày râu, bí quyết là gì?

Thói quen ăn uống, tập luyện khác biệt nhưng cả 2 cô nàng đều sở hữu body khiến người ta ghen tị.

Thái Lan có biến trước trận đại chiến với tuyển Việt Nam

Tuyển Thái Lan có chút biến động liên quan tới nhân sự trước trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc giữa tin đồn chồng 'ngoại tình'

Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh, ngày hôm qua 22/8. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen nhan sắc “bà mẹ một con”.