Tận dụng mưa bão, kẻ gian cưa trộm cây Sưa đỏ trên phố Phan Kế Bính

0
Nhân cơ hội cơn bão số 3 gây ra mưa lớn tại Hà Nội, kẻ trộm đã cưa mất một cây sưa đỏ rất có giá trị trên phố Phan Kế Bính (Ba Đình - Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Cống vị cho biết, Công an phường nhận được trình báo về sự việc trện, hiện sự việc đã được Công an quận Ba Đình thụ lý, điều tra.

Theo thông tin trước đó, đêm qua (18/7), nhân cơ hội cơn bão số 3 đổ bộ vào đất liền gây ra mưa lớn tại Hà Nội, kẻ trộm đã cưa mất một cây sưa đỏ rất có giá trị trên phố Phan Kế Bính (Ba Đình - Hà Nội).

Cây sưa đỏ bị cưa trộm trên phố Phan Kế Bính. Ảnh cắt từ clip.
Cây sưa đỏ bị cưa trộm trên phố Phan Kế Bính. Ảnh cắt từ clip.

Cây sưa đỏ bị trộm được cho là có chiều dài hơn 1,2m, đường kính rộng trên 23cm. Vào sáng 19/7, trong quá trình đi tuần tra Tổ công tác của Công an phường Cống vị đã phát hiện sự việc.

Theo người dân tại hiện trường, cây sưa đỏ bị cưa trộm cao khoảng 3m. Tuy nhiên, kẻ trộm chỉ lấy phần gốc lên đến giữa thân. Phần trên cây vẫn mắc trên dây điện.

Hiện sự việc đang được cơ quan Công an điều tra, truy tìm kẻ trộm cậy gỗ sưa trên.

N. Trường

Bình luận

Cao Bằng: Rộn ràng "tảo mộ" dịp tết Thanh Minh

Trước dịp tết Thanh Minh, những người con của tỉnh Cao Bằng đều sắp xếp công việc để về tảo mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm). Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.

‘Em không phải là gánh nặng, em là may mắn của con’

Đối với Gia Hưng, Gia Lâm là em trai, là bạn thân luôn bên cạnh chia sẻ động viên nên em trai là một niềm may mắn chứ không phải gánh nặng.

Hút khách về miền Tây Bắc hè này, Lào Cai tung loạt ưu đãi khủng tới 70%

Hàng loạt dịch vụ du lịch đang đồng loạt giảm giá tới 70%, Lào Cai, với điểm nhấn là Sa Pa, chắc chắn sẽ trở thành điểm phải đến mùa hè này.

Xem thêm