Pháp Luật Plus - Tận dụng mưa bão, kẻ gian cưa trộm cây Sưa đỏ trên phố Phan Kế Bính

Tận dụng mưa bão, kẻ gian cưa trộm cây Sưa đỏ trên phố Phan Kế Bính

0
Nhân cơ hội cơn bão số 3 gây ra mưa lớn tại Hà Nội, kẻ trộm đã cưa mất một cây sưa đỏ rất có giá trị trên phố Phan Kế Bính (Ba Đình - Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Cống vị cho biết, Công an phường nhận được trình báo về sự việc trện, hiện sự việc đã được Công an quận Ba Đình thụ lý, điều tra.

Theo thông tin trước đó, đêm qua (18/7), nhân cơ hội cơn bão số 3 đổ bộ vào đất liền gây ra mưa lớn tại Hà Nội, kẻ trộm đã cưa mất một cây sưa đỏ rất có giá trị trên phố Phan Kế Bính (Ba Đình - Hà Nội).

Cây sưa đỏ bị cưa trộm trên phố Phan Kế Bính. Ảnh cắt từ clip.
Cây sưa đỏ bị cưa trộm trên phố Phan Kế Bính. Ảnh cắt từ clip.

Cây sưa đỏ bị trộm được cho là có chiều dài hơn 1,2m, đường kính rộng trên 23cm. Vào sáng 19/7, trong quá trình đi tuần tra Tổ công tác của Công an phường Cống vị đã phát hiện sự việc.

Theo người dân tại hiện trường, cây sưa đỏ bị cưa trộm cao khoảng 3m. Tuy nhiên, kẻ trộm chỉ lấy phần gốc lên đến giữa thân. Phần trên cây vẫn mắc trên dây điện.

Hiện sự việc đang được cơ quan Công an điều tra, truy tìm kẻ trộm cậy gỗ sưa trên.

N. Trường

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook