Tạm dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Tân Sơn Nhất

0
Kể từ 0h00 ngày 25/03 đến hết ngày 31/03, tạm dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Tân Sơn Nhất.
0940_Phuong-An-Mo-Rong-Sa

Hình minh hoạ. (Ảnh: CafeF)

Ngày 23/03, Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn (hoả tốc) gửi Cục hàng không Việt Nam về việc tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. 

Cụ thể, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục hàng không thông báo đến tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Thời điểm áp dụng: kể từ 0h00 ngày 25/03 đến hết ngày 31/03.
Do các khu cách ly tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh không còn khả năng tiếp nhận thêm, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục hàng không Việt Nam thực hiện ngay nhiệm vụ.

Bảo Hà

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm