Pháp Luật Plus - Tạm đình chỉ công tác bác sỹ bị tố ôm sinh viên ngủ trong ca trực

Tạm đình chỉ công tác bác sỹ bị tố "ôm sinh viên ngủ trong ca trực"

0
Vào cuộc xác minh, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã tạm đình chỉ công tác bác sĩ liên quan đến vụ việc “ôm sinh viên ngủ trong ca trực”.

Ngày 21/1, ông Trần Tất Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, sáng cùng ngày phía Bệnh viện đã họp Ban giám đốc Bệnh viện và thành lập tổ xác minh để kiểm tra thông tin xôn xao trên mạng xã hội phản ánh một bác sỹ của bệnh viện này ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực.

anh1

Những hình ảnh được cho là ghi lại cảnh nam bác sĩ tại bệnh viện HNĐK Nghệ An ôm sinh viên ngủ trong ca trực.

Cụ thể, tổ xác minh được thành lập gồm có nhiều thành phần bao gồm: Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng, thanh tra nhân dân, Trưởng ban, Phó Ban chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Tổ xác minh có nhiệm vụ kiểm tra sự việc theo tinh thần chỉ đạo của Sở Y tế Nghệ An liên quan đến sự việc.

Đồng thời, phía bệnh viện cũng đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với vị bác sĩ người bị tố nằm ngủ cùng với nữ sinh viên trong ca trực như các phản ánh vừa qua để xác minh làm rõ phản ánh. Thời gian tạm đình chỉ 15 ngày kể từ ngày 22/1.

Cũng theo ông Thắng cho biết thêm, nam bác sĩ này đã công tác nhiều năm tại bệnh viện. Quá trình công tác người này được đánh giá có chuyên môn tốt, đạo đức tốt và chưa bao giờ bị phản ánh về vấn đề gì tương tự.

Trước đó, ngày 20/1, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin và hình ảnh một người đàn ông mặc áo nhân viên y tế, nhưng bên dưới không mặc quần dài và nằm ngủ trên chiếu ở nền nhà. Một số hình ảnh cho thấy người này còn ôm một cô gái, trên bàn có nhiều tập hồ sơ bệnh án có logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Theo thông tin này phản ánh, người đàn ông trong ảnh nói trên là một bác sỹ công tác tại bệnh viện HNĐK Nghệ An, còn cô gái được người này ôm là sinh viên một trường trên địa bàn, đang thực tập tại đây. Sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin xôn xao trên, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An yêu cầu giám đốc bệnh viện xác minh thông tin này để xử lý nghiêm nhân viên vi phạm theo quy định (nếu có) và báo cáo kết quả về Sở trước ngày 5/2.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Mỹ nhân vô địch Olympic môn bơi khoả thân nóng 'bỏng rẫy'

Nhà vô địch Olympic bộ môn bơi nghệ thuật Anzhelika Timanina vừa đăng tải ảnh nude cực nóng bỏng lên trang cá nhân.

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.