Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 46, 3 người nhập viện

0
Vụ tai nạn giữa 1 ô tô và 2 xe máy xảy ra trên quốc lộ 46 khiến 3 người phải nhập viện…

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 7h35’ ngày 5/3 trên QL46 đoạn qua xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

99

Hiện trường nơi xảy ra va chạm.

 

Vào thời điểm trên bà Võ Thị H. (SN 1967, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương) điều khiển xe máy mang BKS 37FB - 5488 khi đến vị trí trên thì xảy r ava chạm với ô tô biển kiểm soát 37A - 21146.

Chiếc xe máy của bà H. tiếp tục va chạm vào xe máy mang biển số 38 H3-0092 do một người đàn ông điều khiển chở theo vợ phía sau.

Vụ tai nạn khiến bà H. bị thương ở đầu được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nam Đàn, hai vợ chồng người đàn ông đi xe máy cũng nhập viện.

Tại hiện trường, chiếc ô tô hư hỏng phần đầu, 2 xe máy hư hỏng nặng. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm