Pháp Luật Plus - Sự thật vụ bà bầu ăn trộm bị trói, đánh đến tử vong tại Hà Giang

Sự thật vụ bà bầu ăn trộm bị trói, đánh đến tử vong tại Hà Giang

0
Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một phụ nữ H’mông bị trói tay, chân và tóc rồi đánh dã man.

Sự việc được cho là xảy ra tại chợ Yên Minh, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Còn người phụ nữ H’Mông bị đánh được chia sẻ là đã ăn trộm một số mặt hàng và bị chủ gian hàng phát hiện.

Theo mạng xã hội chia sẻ, người chủ quầy tên là H. từ nơi khác đến chợ Yên Minh bán hàng đồng giá 39.000 đồng. H. có thuê 1 số người về phụ buôn bán cùng.

Do ăn trộm nên người phụ nữ H'Mông bị đánh dã man. (ảnh: cắt từ clip)
Do ăn trộm nên người phụ nữ H'Mông bị đánh dã man. (ảnh: cắt từ clip)

Khi chứng kiến người chủ quầy đánh đập người phụ nữ ăn trộm, nhiều người đã lên tiếng ngăn cản, cho rằng không nên làm vậy vì có thể dẫn tới chết người.

Tuy nhiên, chủ quầy hàng vẫn tiếp tục đánh và dùng tay đập đầu người phụ nữ có tiểu sử ăn cắp vào gốc cây rồi dùng dây thừng trói tóc người phụ nữ H’Mông vào cây tiếp tục đánh.

Được biết, người phụ nữ dân tộc H’Mông này đang mang thai và đã nhiều lần trộm cắp vặt tại chợ.

Sau khi vụ việc xảy ra, thông tin trên mạng xã hội cho rằng người phụ nữ H’Mông sau khi trở về nhà đã tử vong do vết thương quá nặng.

                            Clip ghi lại cảnh người phụ nữ H'Mông bị đánh. 

Trao đổi với phóng viên về vụ việc này, đại tá Hoàng Hữu Ninh, Trưởng Công an huyện Yên Minh xác nhận sự việc trên và cho rằng vụ việc xảy ra tại chợ Thị trấn Yên Minh hôm 23/5.

Tuy nhiên, ông Ninh phủ nhận việc mạng xã hội cho rằng người phụ nữ H’Mông bị đánh dẫn đến tử vong.

“Hiện nay người phụ nữ này vẫn còn sống và sức khỏe đang dần ổn định. Vụ việc diễn ra nằm trong thẩm quyền của Công an thị trấn Yên Minh do chưa để lại hậu quả gì nặng nề nên phía Công an huyện Yên Minh không can thiệp vụ việc”, ông Ninh thông tin.

Ông Phan Văn Chương, Trưởng công an Thị trấn Yên Minh cho biết: “Hiện nay công an thị trấn đang đang phối hợp với Công an huyện Yên Minh xác minh thông tin trên để thụ lý, lập hồ sơ và căn cứ vào mức độ vi phạm của vụ việc để giải quyết theo đúng quy định của pháp luật”.

Phàn Giào Họ - Cao Cừ

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.