Pháp Luật Plus - Sơn La: Công an xã giúp tìm người đàn ông bị rối loạn thần kinh về với gia đình

Sơn La: Công an xã giúp tìm người đàn ông bị rối loạn thần kinh về với gia đình

0
Ngày 12/01, Công an xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã giúp tìm người bị rối loạn thần kinh về với gia đình.

Trung tá Đinh Văn Thuận, Trưởng Công an xã Tà Xùa cho biết vừa tìm thấy một người đàn ông bị mắc hội chứng rối loạn thần kinh sau 2 ngày tìm kiếm.

Dùng (2)

Người nhà đến đón anh L.X.B. tại trụ sở Công an xã Tà Xùa. (Ảnh: MP)

Trước đó, vào hồi 16 giờ30 phút ngày 10/01, Công an xã Tà Xùa nhận được cuộc gọi của chị L.T.H, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội về việc chồng chị H là anh L.X.B, 38 tuổi, bị mắc chứng rối loạn thần kinh, đi lang thang, nếu thấy xuất hiện trên địa bàn có người như trên thì thông báo về gia đình.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an xã đã tiến hành rà soát địa bàn, phát hiện có trường hợp có đặc điểm nhận dạng giống như miêu tả của chị H, lực lượng Công an xã đã chia thành nhiều tốp, không quản ngại thời tiết giá lạnh tìm đến những địa điểm anh L.X.B có thể đến.

Đến ngày 12/01, lực lượng Công an xã Tà Xùa đã tìm thấy anh L.X.B đang đi lang thang trên đường mòn trong rừng tại xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên với chân trần, quần áo mỏng manh. Sau đó anh B được về trụ sở chăm sóc, giữ ấm và thông báo cho gia đình kịp thời đến đón về điều trị.

Gặp lại người thân của mình sau nhiều ngày tìm kiếm, chị H vô cùng cảm động và gửi lời cảm ơn trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên đã tận tình chăm sóc, giúp đỡ gia đình tìm được người thân khi thời điểm Tết nguyên đán đang cận kề.

Anh Tâm

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook