Sở TN&MT Bắc Giang có tân Giám đốc

0
Ông Đào Duy Trọng - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang sinh năm 1975, trước đó ông từng giữ chức vụ Phó giám đốc.
Tin nên đọc

Sáng 30/11, đồng chí Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang chủ trị hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Ánh Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Ô Pích, Phan Thế Tuấn; lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội; Văn phòng UBND tỉnh.

1606705374865_22

Ông Đào Duy Trọng - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang (thứ 2 từ phải sang).

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu đối với đồng chí Lưu Xuân Vượng - nguyên Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đào Duy Trọng - Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường;

Đồng chí Đào Duy Trọng, sinh năm 1975, là Kỹ sư quản lý đất đai. Từ tháng 10/2000 đến trước khi được bổ nhiệm, đồng chí là cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường; chuyên viên, phó trưởng phòng, Thư ký Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND TP Bắc Giang; Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

20200622141420-3-1-

Ông Đào Duy Trọng phát biểu trong một hội nghị trao đổi về công tác quản lý đất đai. Ảnh Báo Bắc Giang.

Trao Quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Lưu Xuân Vượng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chờ nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Lưu Xuân Vượng đã trải qua nhiều vị trí công tác, ở các vị trí công tác nào đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp cho phát triển KT-XH của tỉnh. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Dương Văn Thái ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Lưu Xuân Vượng cho sự phát triển của tỉnh. Đồng thời mong muốn đồng chí Lưu Xuân Vượng về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn, tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích của mình trong thời gian qua để tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành mình. Chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh các cơ chế, chính sách, định hướng, quan điểm, đường lối, chủ trương để phát triển trong thời gian tới, tập trung triển khai thắng lợi các nhiệm vụ của ngành mình đã được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao cho.

Quang Vũ

Bình luận

Tranh cãi chuyện “bản quyền” chữ “Tết” cách điệu

Cho rằng chữ “Tết” cách điệu viết theo kiểu “thư pháp” là do mình sáng tạo ra, ai muốn dùng phải xin phép và được sự đồng ý.

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Xem thêm