Sinh viên Đại học công nghệ TP HCM chết thảm do vật lạ rơi trúng đầu

0
Nam sinh viên đang đứng dưới sảnh của trường Đại học công nghệ TP HCM (Hutech) bất ngờ bị vật lạ rơi trúng đầu khiến người này tử vong tại chỗ.

Khoảng 18h chiều ngày 17/10, nam sinh Nguyễn Thành L. (29 tuổi, khoa kỹ thuật môi trường) đang đứng dưới sảnh  của trường Đại học công nghệ TP HCM (đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh) thì bất ngờ bị một vật lạ rơi trúng đầu, sự cố làm cho anh L. tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ việc. ảnh:facebook.
Hiện trường vụ việc. ảnh:facebook.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trường Đại học công nghệ TP HCM, nơi xảy ra vụ việc.
Trường Đại học công nghệ TP HCM, nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quốc Anh – Phó hiệu trưởng trường Đại học công nghệ TP HCM xác nhận có vụ việc trên. Khi phóng viên thắc mắc có một số thông tin trên mạng xã hội nói rằng nam sinh này tự tử thì ông Anh phủ nhận điều này và cho rằng đây là vụ việc xảy ra ngoài ý muốn chứ không hề có chuyện nạn nhân tự tử.

Nhật Diễm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lý Băng Băng kết thúc mối tình với "phi công trẻ" kém 16 tuổi

Từng hạnh phúc khoe với cả thế giới về người bạn trai kém 16 tuổi, ngôi sao xinh đẹp Lý Băng Băng đã quay lại cuộc sống độc thân.

Giới hội họa xôn xao quanh bức "Bữa tối cuối cùng"

Bức họa "Bữa tối cuối cùng" treo trong một nhà thờ ở hạt Herefordshire rất có thể là tác phẩm bị thất lạc của danh họa người Ý Titian (1488 - 1576).

Mao Hie: "Thìa vàng có thể được đút, quan trọng bạn có ngậm hay không?"

Với Mao Hie, "vượt sướng để không sa ngã và thành công trên chính con đường của mình mới thật sự là khó khăn và cam go".

Ghê rợn "đám cưới ma" của người Trung Quốc

Là một hủ tục ghê rợn. Đám cưới này là sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc một người vừa mất và một người... còn sống.

Xem thêm