'Siêu trộm nhí' 30 lần lẻn vào nhà dân trộm tiền

0
2 "siêu trộm" này sống lang thang, nghiện game và do còn nhỏ nên nhiều người dân không cảnh giác.
Hai tên trộm nhí. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh.
Hai tên trộm nhí. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 19/1, người dân ở ấp Đầu Bờ, xã Hòa Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) bắt quả tang 2 bé trai (7 tuổi và 9 tuổi) đột nhập nhà bà Trần Ngọc Điệp lấy 1.500.000 đồng và 200 USD.

2 đứa trẻ thừa nhận đã leo rào đột nhập vào nhà bà Điệp để trộm cắp số tiền trên, giấu tiền trong người nhưng chưa ra khỏi nhà nạn nhân thì bị bà Điệp phát hiện, bắt giữ.

Công an xã Hòa Thuận  tiến hành lập biên bản về hành vi phạm pháp của 2 kẻ trộm "nhí", đồng thời mời đại diện chính quyền địa phương giám hộ

Công an xã Hòa Thuận cho biết thêm, 10h cùng ngày, hai đứa trẻ này cũng lẻn vào nhà của một người dân tại chung cư thuộc địa bàn xã để trộm tài sản nhưng chưa trộm được thì bị chủ nhà phát hiện bắt giao Công an. Tuy nhiên, do không liên hệ được với gia đình nên cơ quan Công an đã giáo dục rồi thả chúng về.

Thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh, 2 "siêu trộm nhí" đã thực hiện trót lọt khoảng 30 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Trà Vinh và huyện Châu Thành.

Chúng sống lang thang, nghiện game và do còn nhỏ nên nhiều người dân không cảnh giác.

P.Luật

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”

Với vai trò là Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng, sẽ đồng hành với chương trình, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Hà Nội mùa lá sấu rụng - cảnh đẹp nên thơ

Tháng giao mùa ở Hà Nội có một thứ đặc sản tuy lạ nhưng đã thành thân quen đối với người dân nơi đây. Đó chính là mùa cây sấu thay lá.

Đến với Ba Vì bạn sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái, mang lại cảm giác mới lạ

Vào ngày 18/4 tới đây, UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức khai trương lễ hội du lịch năm 2021 “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Hơn 360 vận động viên tranh tài tại TRI-Factor 2021

Hơn 300 vận động viên trong và ngoài nước đã tham gia tranh tài giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vietnam - lần thứ II năm 2021.

Xem thêm