Pháp Luật Plus - Sập lò tại Hòa Bình: Hai thi thể cuối cùng đã được tìm thấy

Sập lò tại Hòa Bình: Hai thi thể cuối cùng đã được tìm thấy

0
Đến 15h chiều nay (21/11), thi thể các nạn nhân cuối cùng trong vụ sập hầm lò tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã được tìm thấy.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sập hầm ở huyện Tân Lạc (Hòa Bình), khoảng 15h ngày 21/11, lực lượng chức năng đã tiếp cận được vị trí 2 nạn nhân và đang tìm phương án để đưa ra ngoài.

Sau khi xác định được vị trí của các nạn nhân, các lực lượng chức năng đang tiến hành đưa đưa các thi thể bị vùi lấp dưới lớp đất đá ra ngoài.

Cơ quan chức năng đang tiến hành đưa các thi thể nạn nhân được tìm thấy ra ngoài.
Cơ quan chức năng đang tiến hành đưa các thi thể nạn nhân được tìm thấy ra ngoài.

Như đã đưa tin, sáng ngày 18/11 đã xảy ra vụ sập hầm lò than thuộc địa bàn xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Thời điểm sập hầm, có 7 người trong hầm thì 4 người kịp chạy thoát ra ngoài, còn lại 3 người mắc kẹt.

Hai người còn mắc kẹt trong hầm sâu được xác định là anh Bùi Văn Tuấn (SN 1992) và Bùi Văn Quý (SN 1992), cùng trú tại xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).

Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân tìm thấy một thi thể nạn nhân và đưa ra ngoài. Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Thỏn (SN 1979) trú tại xã Phú Lương, Lạc Sơn, Hòa Bình.

Để tìm cứu hai nạn nhân còn mắc kẹt, lực lượng chức năng ở Hòa Bình đã huy động hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng để ngày đêm đào hầm cứu người.

Do bên trong hầm rất hẹp, nhiều đá sỏi lớn, nhiều than bùn và nước…, các lực lượng chức năng đã phải phối hợp thay phiên nhau vào hầm đào bới 24/24 giờ.

Sau 4 ngày tìm cứu, cho đến chiều nay (21/11), lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được vị trí hai nạn nhân. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương lên phương án để họ ra ngoài.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.