Sập lò tại Hòa Bình: Hai thi thể cuối cùng đã được tìm thấy

0
Đến 15h chiều nay (21/11), thi thể các nạn nhân cuối cùng trong vụ sập hầm lò tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã được tìm thấy.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sập hầm ở huyện Tân Lạc (Hòa Bình), khoảng 15h ngày 21/11, lực lượng chức năng đã tiếp cận được vị trí 2 nạn nhân và đang tìm phương án để đưa ra ngoài.

Sau khi xác định được vị trí của các nạn nhân, các lực lượng chức năng đang tiến hành đưa đưa các thi thể bị vùi lấp dưới lớp đất đá ra ngoài.

Cơ quan chức năng đang tiến hành đưa các thi thể nạn nhân được tìm thấy ra ngoài.
Cơ quan chức năng đang tiến hành đưa các thi thể nạn nhân được tìm thấy ra ngoài.

Như đã đưa tin, sáng ngày 18/11 đã xảy ra vụ sập hầm lò than thuộc địa bàn xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Thời điểm sập hầm, có 7 người trong hầm thì 4 người kịp chạy thoát ra ngoài, còn lại 3 người mắc kẹt.

Hai người còn mắc kẹt trong hầm sâu được xác định là anh Bùi Văn Tuấn (SN 1992) và Bùi Văn Quý (SN 1992), cùng trú tại xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).

Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân tìm thấy một thi thể nạn nhân và đưa ra ngoài. Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Thỏn (SN 1979) trú tại xã Phú Lương, Lạc Sơn, Hòa Bình.

Để tìm cứu hai nạn nhân còn mắc kẹt, lực lượng chức năng ở Hòa Bình đã huy động hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng để ngày đêm đào hầm cứu người.

Do bên trong hầm rất hẹp, nhiều đá sỏi lớn, nhiều than bùn và nước…, các lực lượng chức năng đã phải phối hợp thay phiên nhau vào hầm đào bới 24/24 giờ.

Sau 4 ngày tìm cứu, cho đến chiều nay (21/11), lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được vị trí hai nạn nhân. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương lên phương án để họ ra ngoài.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Xem thêm