Pháp Luật Plus - Sập cầu Thia, 1 phóng viên bị lũ cuốn trôi

Sập cầu Thia, 1 phóng viên bị lũ cuốn trôi

0
Trong khi tác nghiệp trong vùng lũ, Đinh Hữu Dư - PV thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái có thể đã bị rơi xuống dòng lũ.
 Phóng viên Đinh Hữu Dư.
 Phóng viên Đinh Hữu Dư.

Như trước đó Phapluatplus.vn đã thông tin "Yên Bái: Sập cầu Thia, ít nhất 4 người bị lũ cuốn khi đang di chuyển trên cầu". Theo nguồn tin riêng của Pháp luật Plus, Đinh Hữu Dư - Phóng viên thường trú của Thông tẫn xã Việt Nam có thể đã bị rơi xuống dòng lũ trong khi tác nghiệp.

Nghi vấn trước nội dung trên. PV Pháp luật Plus đã cố gắng liên hệ qua điện thoại với anh Đinh Hữu Dư nhưng điện thoại luôn trong tình trạng không liên lạc được. 

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV Phapluatplus.vn bà Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó chủ tịch UBND Thị Xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) cho biết, vào khoảng 12 giờ trưa nay ngày 11/10, cây cầu Thia nối giữa phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và xã Phù Nham (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) bất ngờ bị lũ cuốn trôi.

“Lũ cuốn theo nhịp cầu phía bên phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và 4 người. Trong đó, có 1 người làm phóng viên ở thông tấn xã Việt Nam và 3 người dân khác. Hiện nay, chúng tôi đang tổ chức lực lượng để đi tìm kiếm”

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin!

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.