Rút kinh nghiệm vụ xe công Hậu Giang gây tai nạn ở Cần Thơ

0
Chiều ngày 9/4 tại hội trường Ban Tuyên Giáo tỉnh Hậu Giang, tổ chức hội nghị giao ban báo chí quí 1/2021.
Giao ban bao chi qui 1

Ông Trần Văn Huyến phó Bí thư, chủ tịch HĐND tỉnh trả lời với các phóng viên.

Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Huyến phó Bí thư tỉnh Hậu Giang, chủ tịch HĐND tỉnh. Ông Lê Công Lý, thường vụ tỉnh Uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã báo cáo và thông qua một số hoạt động nổi bật của báo, đài địa phương và Trung ương đã đóng góp và phản ánh các lĩnh vực trong 3 tháng đầu năm 2021. Nhìn chung, báo, đài trong và ngoài tỉnh đều phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội….

Đặc biệt, rất nhiều thông tin mà báo chí đặt ra như: “Vụ xe biển xanh gây tai nạn ở Cần Thơ”…, có dư luận cho rằng ông Hải lạm dụng khi sử dụng xe công.

Được biết trước đó UBND Huyện Long Mỹ cũng đã có báo cáo vào ngày 19/3 là lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện có phân công tài xế Trần Duy Thanh điều xe ô tô BKS 95A-001.14 để đưa ông Dương Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện đi dự Hội nghị ở UBND tỉnh Hậu Giang buổi sáng và buổi chiều dự họp tại Ban Tiếp Công dân tỉnh.

Cụ thể, tài xế có xin phép Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện cho tài xế đưa ông Hải đến nơi họp ở tỉnh rồi đi kiểm tra xe trên Toyota Cần Thơ. Sau đó đưa ông Hải về nhà, trên đoạn đường về đến ngã tư đường Đồng Khởi cắt ngang Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP Cần Thơ) thì xảy ra tai nạn.

Trả lời với các phóng viên báo chí về việc xe công của Huyện Long Mỹ gây tai nạn vào ngày 19/03/2021, tại ngã tư đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Đồng Khởi (TP Cần Thơ), mà báo đã đưa tin trước đó.

Ông Võ Văn Tiến, phó chủ nhiệm UBKT tỉnh Hậu Giang cho biết; qua kiểm tra lệnh điều xe ngày 19/3 theo qui định hoàn toàn đúng. Ông Dương Ngọc Hải có trên xe về Cần Thơ, chứ ông Hải không có điều xe và tài xế chở về nhà riêng ở Cần Thơ.

Chiếu theo qui định xét thấy chỗ ông Hải chưa có vi phạm, bản thân sử dụng xe không sai mục đích. Riêng cá nhân ông Hải xin được rút kinh nghiệm.

Trần Hữu Lễ

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm