Pháp Luật Plus - Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa, 2 phi công tử nạn

Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa, 2 phi công tử nạn

0
Sáng nay 14/6, một chiếc máy bay quân sự khi thực hiện huấn luyện bay, đào tạo phi công quân sự tại khu vực huyện Cam Lâm, Khánh Hòa thì gặp nạn.

Sáng ngày 14/6, ông Nguyễn Ngọc Khuê - chủ tịch UBND xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, xác nhận thông tin rơi máy bay tại địa phương này vào sáng nay. 

Khu vực máy bay rơi thuộc địa phận hồ suối Dầu, xã Suối Tân (Cam Lâm, Khánh Hòa). Tại hiện trường, 2 phi công được xác định đã tử nạn. 

IMG_20190614_111247

Máy bay quân sự gặp nạn. Ảnh T.L

Theo thông tin, chiếc máy bay này của một Trung tâm đào tạo phi công. Đây là loại máy bay Yak 52, được trang bị cho Trung đoàn không quân 920, Quân chủng Phòng không - Không quân, đóng tại Bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Sáng nay, khi thực hiện huấn luyện bay, đào tạo phi công quân sự, chiếc máy bay này đã gặp nạn.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng công an, bộ đội xã, huyện đã kịp thời tiếp cận hiện trường và báo cáo sự việc lên cấp cao hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

 

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Link liên kết