Quyết định về công tác cán bộ của Chủ tịch nước

0
Chủ tịch nước quyết định thăng quân hàm cấp tướng cho 5 cán bộ quân đội, trong đó có 1 Thiếu tướng được thăng lên Trung tướng, 4 Đại tá được thăng lên Thiếu tướng.
Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng.
Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng.

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng mới công bố và trao các quyết định của Chủ tịch nước về công tác cán bộ.

Theo đó, Chủ tịch nước quyết định thăng quân hàm cấp tướng cho 5  cán bộ quân đội, trong đó thăng quân hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng cho 1 cán bộ, thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng cho 4 cán bộ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao quyết định cho các cán bộ mới được thăng quân hàm.

Chúc mừng các cán bộ trên, Đại tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ mong muốn, các cán bộ sẽ không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh, tác phong công tác, học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn nữa cho quân đội và đất nước.

T.Sự

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhà báo Nguyễn Hòa Văn: Yêu Đảng, yêu chế độ thì phải nói thẳng, nói thật

Đó là tinh thần của đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn – Giám đốc Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Hội Nhà báo Việt Nam.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Học trò cũ thầy Park - "hàng khủng" World Cup ứng cử ghế HLV Thái Lan

Siam Sport hé lộ: 1 người là cựu "thuyền trưởng" ĐT Nhật Bản, 1 người là trò cũ của HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002.

Thị trường âm nhạc 'chìm đắm' trong drama, ngôn tình

Những MV âm nhạc đầy kịch tính, nhuốm màu sắc ngôn tình đang tràn ngập thị trường nhạc Việt thời gian qua, khiến người nghe dường như “lạc lối”...